Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 23/08/2014 20:22 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây

Khoảng 6h ngày 23/08, khi đi thả bò tại khu Chùa Hà, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, một người dân gần đó phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nằm úp mặt xuống vũng nước.

Theo thông tin ban đầu, lúc 6h ngày 23/08, một người dân địa phương khi đang thả bò tại bãi đất hoang gần khu Chùa Hà, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế úp mặt xuống nước. Hốt hoảng, người dân này đã hô hoán những người đi đường và báo với chính quyền địa phương về vụ việc.

Nhận được tin báo, CA phường Liên Bảo, CA thành phố Vĩnh Yên và lực lượng pháp y đã xuống hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết và danh tính người đàn ông nói trên.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây - 1

Cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi

Sau khi điều tra pháp y, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân đã chết trước đó nhiều ngày. Thi thể nạn nhân đã trương phềnh và đang có dấu hiệu phân hủy. Nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, mặt úp xuống vũng nước nhỏ gần đó. Ngay cạnh thi thể, người dân và chính quyền địa phương phát hiện một xe máy Wave màu xanh đậm, mang BKS 88 F6 – 4661 được cho là của nạn nhân để lại.

Người dân sống gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân cho biết: “Hôm qua, khi đi qua khu vực này tôi nhìn thấy một chiếc xe máy đặt trong khu đất nhưng không biết là của ai. Nhìn thấy có xe trong đó cứ nghĩ là có người nên cũng không để ý mà chỉ đi qua. Vì khu vực này cây cỏ um tùm, ít người đi vào đó nên chỉ có mấy anh nghiện mò vào chứ người dân thì không ai đi vào đó cả”.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây - 2

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung rất đồng tại hiện trường

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân trên người và chiếc xe tại hiện trường. Hiện danh tính của người đàn ông nói trên vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc điều tra và làm rõ.

Lực lương Pháp Y tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân có thể bị chết do sốc thuốc.

Đào Tấn

Tin đọc nhiều

Nơi an nghỉ giữa vườn cây của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Đúng như nguyện vọng lúc sinh thời, nguyên Thủ tướng Phan...
Cử hành trọng thể Lễ truy điệu và an táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Sáng 22/3, Lễ truy điệu đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy...
Tài xế xe khách đâm xe cứu hỏa: “Nếu tôi đánh lái, chắc sẽ nhiều người thương vong hơn” Sau 2 ngày xảy ra sự việc, người tài xế điều khiển chiếc xe...
Ngày thứ hai cử hành lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Hôm nay 21-3, ngày thứ hai lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan...