Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 23/08/2014 20:22 PM (GMT+7)

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây

Khoảng 6h ngày 23/08, khi đi thả bò tại khu Chùa Hà, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, một người dân gần đó phát hiện thi thể một người đàn ông đã chết nằm úp mặt xuống vũng nước.

Theo thông tin ban đầu, lúc 6h ngày 23/08, một người dân địa phương khi đang thả bò tại bãi đất hoang gần khu Chùa Hà, thuộc phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc thì phát hiện một người đàn ông đã chết trong tư thế úp mặt xuống nước. Hốt hoảng, người dân này đã hô hoán những người đi đường và báo với chính quyền địa phương về vụ việc.

Nhận được tin báo, CA phường Liên Bảo, CA thành phố Vĩnh Yên và lực lượng pháp y đã xuống hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết và danh tính người đàn ông nói trên.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây - 1

Cơ quan pháp y đang tiến hành khám nghiệm tử thi

Sau khi điều tra pháp y, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân đã chết trước đó nhiều ngày. Thi thể nạn nhân đã trương phềnh và đang có dấu hiệu phân hủy. Nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, mặt úp xuống vũng nước nhỏ gần đó. Ngay cạnh thi thể, người dân và chính quyền địa phương phát hiện một xe máy Wave màu xanh đậm, mang BKS 88 F6 – 4661 được cho là của nạn nhân để lại.

Người dân sống gần nơi phát hiện thi thể nạn nhân cho biết: “Hôm qua, khi đi qua khu vực này tôi nhìn thấy một chiếc xe máy đặt trong khu đất nhưng không biết là của ai. Nhìn thấy có xe trong đó cứ nghĩ là có người nên cũng không để ý mà chỉ đi qua. Vì khu vực này cây cỏ um tùm, ít người đi vào đó nên chỉ có mấy anh nghiện mò vào chứ người dân thì không ai đi vào đó cả”.

Phát hiện thi thể người đàn ông trong lùm cây - 2

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung rất đồng tại hiện trường

Qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan chức năng không tìm thấy giấy tờ tùy thân của nạn nhân trên người và chiếc xe tại hiện trường. Hiện danh tính của người đàn ông nói trên vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc điều tra và làm rõ.

Lực lương Pháp Y tỉnh Vĩnh Phúc đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân ban đầu được xác định nạn nhân có thể bị chết do sốc thuốc.

Đào Tấn

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
TP.HCM tiếp tục tạm ngưng quán bar, vũ trường từ 0h đêm nay UBND TP.HCM yêu cầu tạm ngừng dịch vụ quán bar, vũ trường,...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...