Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 20/06/2013 17:23 PM (GMT+7)

Phê ma túy, mang côn gây náo loạn trường ĐH

Người đàn ông có biểu hiện thần kinh bất thường đã cầm côn nhị khúc đến trường Đại học Quốc gia Hà Nội gây náo loạn. Vụ việc xảy ra vào lúc 9h30 sáng ngày 20/6.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, quê ở Thanh Hóa trong trạng thái hoảng loạn, có biểu hiện thần kinh bất thường đã mang theo côn nhị khúc chạy vào trường Đại học Quốc gia Hà Nội (quận Cầu Giấy, Hà Nội) gây náo loạn.

Phê ma túy, mang côn gây náo loạn trường ĐH - 1

Tòa nhà D2, nơi đối tượng cố thủ

Đối tượng chạy thẳng lên khu nhà D2 trong trường. Ngay sau đó, bảo vệ đã chạy tới can ngăn.

Khi thấy bảo vệ, người đàn ông dùng côn tấn công khiến bảo vệ bị thương nặng. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn đập vỡ nhiều cửa kính và cửa phòng làm việc của nhà trường rồi chạy lên cố thủ trên tầng 9 tòa nhà D2. Khi lực lượng bảo vệ tòa nhà ĐHQG tìm cách tiếp cận thì bị đối tượng ném chai lọ ra ngoài, đồng thời vạch áo trước bụng lên dọa rút súng bắn nếu ai dám tới gần.

Phê ma túy, mang côn gây náo loạn trường ĐH - 2

Cửa kính tòa nhà bị đối tượng đập vỡ

Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã báo lên lãnh đạo trường và công an phường Dịch Vọng Hậu. Đến 10h30, người đàn ông đã bị bắt giữ và áp tải về trụ sở công an phường Dịch Vọng Hậu.

Đối tượng gây "náo loạn" được xác định là Mạch Ngọc Quyên, 41 tuổi, quê ở Thanh Hóa. Bước đầu, Quyên khai nhận, y đã sử dụng ma túy từ hơn 10 năm nay. Vào buổi sáng cùng ngày, sau khi chơi ma túy đá, đối tượng thấy có ai đó nói vọng từ trong đầu đang tìm đuổi giết. Trong cơn hoảng loạn do phê ma tuý, Quyên lao thẳng vào căn nhà 9 tầng của Đại học Quốc gia cố thủ.

Lệ Vân – Đức Nguyễn

Tin đọc nhiều

Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...