Tháng 10, 2016
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 04/07/2013 10:37 AM (GMT+7)

Phó Chủ tịch Quảng Nam đột tử tại nhà riêng

Khi chạy lên tầng hai của ngôi nhà, tài xế phát hiện ông Cả chết trong tư thế nằm trên giường, chân tay co cứng.

Sáng 4/7, bước sang ngày làm việc thứ hai của kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa VIII, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Văn Sỹ đã thông báo việc ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam bất ngờ bị đột quỵ, chết tại nhà riêng sáng sớm nay.

Khi nhận được tin dữ, ông Nguyễn Đức Hải, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam và ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cùng các lãnh đạo tỉnh, đại diện sở ban ngành, chuyên viên đã ngay lập tức đến nhà ông Trần Minh Cả.

Phó Chủ tịch Quảng Nam đột tử tại nhà riêng - 1

Ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì cuộc họp tổng kết “Festival di sản Quảng Nam” lần thứ 5 chiều ngày 3/7

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm nay (4/7), tài xế lái xe cho ông Cả chạy xe đến nhà riêng của ông ở đường Phan Bội Châu, phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ để đón ông đi họp HĐND tỉnh như thường ngày. Tuy nhiên, đứng chờ dưới sân nhà mãi mà không thấy ông Cả đi xuống, tài xế gọi điện thoại nhưng cũng không thấy ông bắt máy.

Nghĩ có chuyện chẳng lành, tài xế liền chạy lên phòng ngủ của ông Cả ở tầng hai thì phát hiện ông Cả chết trong tư thế nằm trên giường, chân tay co cứng. Quá hoảng hốt, tài xế đã điện thoại thông báo cho mọi người và gọi cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Phó Chủ tịch Quảng Nam đột tử tại nhà riêng - 2

Người dân đến xem, chia buồn với gia đình ông Trần Minh Cả

Chị Thân Thị Thanh Tâm (47 tuổi, sống sát nhà ông Trần Minh Cả), cho biết, sáng nào cũng thấy tài xế lái xe của cơ quan đến chở ông Cả đi làm và chiều chở ông về nhà. Nhưng sáng nay, thấy tài xế xe đứng dưới sân nhà chờ và gọi điện mãi mà không thấy ông Cả đi xuống, nên đi lên nhà và sau đó tài xế chạy xuống hốt hoảng nói là ông Cả chết rồi và gọi điện cấp cứu.

Chiều hôm qua, ông Trần Minh Cả vẫn còn chủ trì cuộc họp tổng kết sự kiện "Festival di sản Quảng Nam” lần thứ 5.

Được biết, ông Trần Minh Cả, sinh năm 1957, quê ở xã Tam Thanh, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam, vợ con ông đang sinh sống và học tập ở TP.Đà Nẵng, ông ở nhà một mình.

Huy Hoàng

Tin đọc nhiều

Đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Hà Nội Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nguyên...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...
Nhân chứng kể về vụ hai mẹ con chết thương tâm trong căn biệt thự Liên quan đến vụ việc hai mẹ con bị chết trong căn...
Người phụ nữ trúng 92 tỷ có trắng tay khi Vietlott bị tố bán vé sai quy định? Ông Nguyễn Thanh Đạm, Phó Tổng giám đốc Công ty Vietlott...