Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 18:20 PM (GMT+7)

Phó hạt kiểm lâm dùng súng K54 bắn người tình

Sau nhiều lần đòi tài sản đã gửi trước đó không được, Tam dùng súng bắn người tình.

Chiều 20/8, công an huyện An Minh (tỉnh Kiên Giang) xác nhận đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Văn Tam (45 tuổi) về hành vi Giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Tam là Phó hạt kiểm lâm huyện An Minh. Tam từng có vợ và đã ly hôn. Sau đó, Tam có tình cảm với chị Nguyễn Thị N. Tam giao tài sản cho người tình giữ.  

Phó hạt kiểm lâm dùng súng K54 bắn người tình - 1

Hình minh họa

Gần đây, giữa Tam và chị N nảy sinh mâu thuẫn. Tam nhiều lần yêu cầu chị N trả lại số tài sản của mình nhưng không được đồng ý.

Ngày 17/8, Tam yêu cầu chị N về nhà mình để giải quyết mâu thuẫn. Sau một hồi cãi cọ, Tam đến trụ sở làm việc lấy khẩu súng K54 cùng sáu viên đạn. Tam dùng khẩu súng này bắn chị N và mẹ chị N. Do đạn lép nên không nổ. Tam quay lại trụ sở lấy sáu viên đạn khác. Tam bắn trúng tay chị N.

Nhận được thông tin, công an huyện An Minh đã có mặt, khống chế Tam và tước đoạt khẩu súng. Lúc này, trong súng còn 3 viên đạn.

Hiện, cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc.

Duy Nam

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
1.800 xe buýt 'cõng' gần 10 triệu dân: Cấm xe máy, rủ nhau chạy bộ Với dân số gần 10 triệu người, Hà Nội hiện có 1.800 xe buýt...