Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 18:00 PM (GMT+7)

Phú Quốc: Cây ngã đè 2 người chết, 3 người bị thương nặng

Đang ngủ trong lán trại, nhóm thợ hồ ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bị cây rừng ngã đè làm 2 người chết tại chỗ và 3 người khác bị trọng thương.

Thông tin từ UBND xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho biết vào khoảng 1 giờ 20 phút ngày 16-9, nơi này đã bị một cơn lốc quét qua làm hàng loạt cây rừng ngã đổ.

Phú Quốc: Cây ngã đè 2 người chết, 3 người bị thương nặng - 1

Hiện trường vụ cây rừng ngã đè chết 2 thợ hồ tại Phú Quốc

Trong cơn lốc, một cây lớn bật gốc ngã đúng vào lán trại của nhóm thợ hồ đang thi công công trình gần đó. Hậu quả, anh Nguyễn Viết Hòa (SN 1974, quê Lâm Đồng) và Hà Văn Dư (SN 1989, quê Đắk Lắk) bị cây đè chết tại chỗ; anh Hoàng Văn Phúc (SN 1992), Đoàn Văn Thực (SN 1993) và Vi Văn Dũng (SN 1995), cùng quê ở Đắk Lắk - bị trọng thương.

Trong số 3 người bị thương, do bị gãy xương đùi nên anh Phúc đã được chuyển vào đất liền để tiếp tục điều trị.

Phú Quốc: Cây ngã đè 2 người chết, 3 người bị thương nặng - 2

Một trong 3 nạn nhân trong vụ bị cây đè đang được theo dõi điều trị tại Phú Quốc

Phú Quốc: Cây ngã đè 2 người chết, 3 người bị thương nặng - 3

Trong khi gia đình của 2 nạn nhân xấu số chưa kịp vào Phú Quốc để lo hậu sự, thì những người bạn thợ hồ đã thay phiên nhau túc trực bên quan tài

Bà Lê Thị Hằng, Chủ tịch UBND xã Gành Dầu, cho biết hiện 2 thi thể nạn nhân tử vong đang được lưu giữ tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc để chờ gia đình đến lo hậu sự.

“Chúng tôi đã cùng với các đoàn thể ở địa phương đến thăm hỏi nhóm thợ bị nạn. Mỗi nạn nhân tử vong sẽ được hỗ trợ 3 triệu đồng/người và 1 triệu đồng đối với những người bị thương”- bà Hằng nói.

Theo T.Nốt (Người lao động)

Tin đọc nhiều

TP.HCM sáp nhập 15 phường không đạt chuẩn TP.HCM yêu cầu sau khi sáp nhập, thủ tục hành chính phải...
Thủ tướng được tặng chai thủy tinh "Ngày Chủ Nhật xanh" Thủ tướng đánh giá cao ý tưởng sử dụng bình nước thuỷ tinh...
Tokyo chuẩn bị cho thảm họa hủy diệt trong trận động đất thế kỷ Ngày X - trận động đất lớn tấn công trung tâm Tokyo trong...
'Ông Đoàn Ngọc Hải 3 lần chấp hành điều động nhưng lại đổi ý' Cơ quan chức năng TP.HCM cho biết việc điều động ông Đoàn...