Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 08:54 AM (GMT+7)

Quấn dây điện tự tử gây cháy cả phòng trọ

Thanh niên khóa cửa phòng, dùng dây điện quấn quanh cổ tự tử khiến phòng trọ bị chập điện và bốc cháy. Nhiều người chung khu nhà trọ phải phá cửa, đưa thanh niên này đi cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h20 ngày 29/1 tại khu nhà trọ thuộc tổ 1 (khu phố 11, phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Nạn nhân được cơ quan chức năng xác định là anh Nguyễn G.K. (29 tuổi, quê huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai).

Quấn dây điện tự tử gây cháy cả phòng trọ - 1

Hiện trường trong phòng trọ của anh K.

Những người ở tại khu nhà trọ này cho biết, vào thời điểm trên, họ thấy mùi khét và khói đen bốc ra từ phòng trọ  của anh K.. Khi mọi người lại gần, nhìn qua khe cửa thì thấy anh K. đang giãy giụa dưới nền gạch, trên cổ nạn nhân có dây điện. Lúc này, các vật dụng trong phòng đang bốc cháy.

Mọi người đã cùng nhau phá cửa để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Đồng thời, dùng bình cứu hỏa dập lửa và cấp báo cho chính quyền địa phương.

Quấn dây điện tự tử gây cháy cả phòng trọ - 2

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Bà Lê Thị Th. - chủ nhà trọ cho biết: Anh K. làm nghề tự do. Anh hiền lành nhưng ít giao tiếp với mọi người. Gần đây, anh K. hay ngồi một mình trong phòng và có biểu hiện buồn.

Theo kết quả khám nghiệm, nạn nhân tự khóa cửa, dùng dây quấn quanh cổ tự tử. Hiện, anh K. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Cao Thuyên (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Kỷ lục ngay trong tháng đầu tiên Việt Nam nhận trọng trách tại LHQ Chủ đề chúng ta đề xuất được các nước tham gia với số lượng...
Đường hoa Nguyễn Huệ rực rỡ sắc màu trước ngày khai mạc Sau 10 ngày thi công, đường hoa Nguyễn Huệ đã hoàn thành...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Người Công Giáo ăn Tết như thế nào? Không cúng tổ tiên, ông Táo... tưởng như người Công giáo ít...