Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 17:46 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi

Sáng nay (17/9), một nam thanh niên say rượu lợi dụng sơ hở của tài xế taxi Mai Linh để “chôm” và lái đi trên Quốc lộ 1.

Sự việc xảy ra vào lúc 1h sáng nay (ngày 17/9). Sau khi nhận được thông báo từ đài trực taxi, tài xế Đào Duy Tùng, lái xe taxi Mai Linh biển số 76A-00460 đã đưa xe taxi đến đón nam thanh niên tên Võ Hoàng Hải (sinh năm 1989) từ TP. Quảng Ngãi đi xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi - 1

Hải tại cơ quan công an

Trên đường đi, vị khách Hải có những biểu hiện không bình thường, lo sợ bị cướp nên tài xế taxi Mai Linh đã dừng xe tại đoạn đường gần đường tránh Quốc lộ 1, thuộc phường Trương Quang Trọng (TP. Quảng Ngãi) rồi xuống khỏi xe gọi điện về công ty thông báo và đề nghị hỗ trợ.

Trong lúc tài xế Mai Linh đang gọi điện, lợi dụng trên xe taxi còn chìa khóa, Hải đã leo vào ghế ngồi tài xế và đóng cửa lái taxi….tẩu thoát. Thông qua thiết bị giám sát hành trình, Công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Ngãi đã gọi báo Công an TP. Quảng Ngãi và chỉ điểm nơi Hải đang lái xe taxi của đơn vị. Ngay trong đêm, Công an TP. Quảng Ngãi đã huy động lực lượng ra chặn và bắt được Hải ở khu vực xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi - 2

Chiếc xe taxi Mai Linh bị Hải "chôm"

Công an đang làm rõ hành vi của Hải có phải do say rượu rồi không kiểm soát được hành vi “chôm” taxi hay cố tình cướp taxi để xử lý.

Võ Hoàng Uyên

Tin đọc nhiều

Hầm Hải Vân nứt không phải do nổ mìn Cơ quan chức năng và đơn vị vận hành, khai thác hầm đều...
Đàn vịt sắp bán lăn ra chết, người dân hoang mang Đàn vịt hơn 250 con chuẩn bị đem đi bán bỗng lăn đùng ra...
Châu Á đối mặt nhiệt độ "sát thủ" Các nhà khoa học cảnh báo tình trạng nhiệt độ cao hoành hành...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...