Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 17/09/2014 17:46 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi

Sáng nay (17/9), một nam thanh niên say rượu lợi dụng sơ hở của tài xế taxi Mai Linh để “chôm” và lái đi trên Quốc lộ 1.

Sự việc xảy ra vào lúc 1h sáng nay (ngày 17/9). Sau khi nhận được thông báo từ đài trực taxi, tài xế Đào Duy Tùng, lái xe taxi Mai Linh biển số 76A-00460 đã đưa xe taxi đến đón nam thanh niên tên Võ Hoàng Hải (sinh năm 1989) từ TP. Quảng Ngãi đi xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi - 1

Hải tại cơ quan công an

Trên đường đi, vị khách Hải có những biểu hiện không bình thường, lo sợ bị cướp nên tài xế taxi Mai Linh đã dừng xe tại đoạn đường gần đường tránh Quốc lộ 1, thuộc phường Trương Quang Trọng (TP. Quảng Ngãi) rồi xuống khỏi xe gọi điện về công ty thông báo và đề nghị hỗ trợ.

Trong lúc tài xế Mai Linh đang gọi điện, lợi dụng trên xe taxi còn chìa khóa, Hải đã leo vào ghế ngồi tài xế và đóng cửa lái taxi….tẩu thoát. Thông qua thiết bị giám sát hành trình, Công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Ngãi đã gọi báo Công an TP. Quảng Ngãi và chỉ điểm nơi Hải đang lái xe taxi của đơn vị. Ngay trong đêm, Công an TP. Quảng Ngãi đã huy động lực lượng ra chặn và bắt được Hải ở khu vực xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

Quảng Ngãi: Nam thanh niên “chôm” xe taxi - 2

Chiếc xe taxi Mai Linh bị Hải "chôm"

Công an đang làm rõ hành vi của Hải có phải do say rượu rồi không kiểm soát được hành vi “chôm” taxi hay cố tình cướp taxi để xử lý.

Võ Hoàng Uyên

Tin đọc nhiều

Những kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy ở chung cư ai cũng phải biết Để giúp bản thân, gia đình và những người xung quanh có thể...
Hiện trường đầy ám ảnh của vụ cháy khiến 13 người tử vong tại chung cư Carina Plaza Ngọn lửa lớn đã thiết đốt toàn bộ tầng hầm, nhiều mảng bê...
Cập nhật cháy chung cư Carina Plaza: 12 giờ trưa lửa lại bùng phát, 2 cảnh sát bị thương Cảnh sát xác định lửa bùng phát từ một chiếc máy nổ đặt...