Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 18/09/2014 17:09 PM (GMT+7)

Quảng Ngãi yêu cầu xử lý vụ 4 phóng viên bị hành hung

Liên quan đến việc 4 phóng viên, cộng tác viên bị hành hung, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng hành hung phóng viên, CTV.

Liên quan đến việc 4 phóng viên, CTV bị hành hung, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản gửi Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) yêu cầu khẩn trương điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng hành hung phóng viên, cộng tác viên khi đi tác nghiệp về tình trạng khai thác cát ở bãi cát Nam Phước, xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa.

UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Tư nghĩa khẩn trương điều tra, xác định mức độ vi phạm của các đối tượng hành hung phóng viên khi đang tác nghiệp, xử lý nghiêm túc, kịp thời theo đúng quy định của pháp luật.

Như Khampha.vn đã đưa tin, vào sáng 16/9, 4 phóng viên, CTV gồm Công Xuân, báo Dân Việt (báo NTNN); Lê Ninh, CTV Tuổi Trẻ, Lê Phước Như Ngọc, TTXVN - thường trú tại Quảng Ngãi và Nguyễn Ngọc Viên, CTV báo Quảng Ngãi, đã bị đối tượng Bạch Ngọc Tuyển, ở xã Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa cùng đồng bọn của Tuyển tấn công, gây thương tích khi các phóng viên này đang tác nghiệp phản ánh về tình trạng khai thác cát tại xã Nghĩa Thuận.

Võ Hoàng Uyên

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lý do miễn nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khi chưa hết nhiệm kỳ Bộ trưởng Y tế được miễn nhiệm khi chưa hết nhiệm kỳ vì đã...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...