Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 14/10/2014 06:22 AM (GMT+7)

Quảng Trị: Lập biên bản 11 ô tô mang biển nước ngoài

Ngày 13/10, Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị) đã lập biên bản vi phạm đối với 11 ô tô tay lại nghịch mang BKS nước ngoài (có nguồn gốc từ Thái Lan)

Ngày 13/10, Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị) đã phát hiện đoàn xe ô tô có biển số nước ngoài (có nguồn gốc từ Thái Lan) lưu hành trong nội địa di chuyển qua địa bàn tỉnh này. Theo đó, lực lượng chức năng Trạm CSGT Hải Lăng đã tiến hành kiểm tra và được biết đoàn xe trên gồm có 11 chiếc của khách du lich Thái Lan đến Việt Nam theo văn bản chấp thuận của Bộ GTVT.

Quảng Trị: Lập biên bản 11 ô tô mang biển nước ngoài - 1

Đoàn xe tay lái nghịch bị phát hiện và bắt giữ tại Quảng Trị

Đoàn xe này được Công ty TNHH Phát triển Thương mại và Dich vụ Nhà Việt có địa chỉ tại Thanh Xuân, Hà Nội chịu trách nhiệm hướng dẫn du lịch và tham gia giao thông tại Việt Nam theo lộ trình từ cửa khẩu Cha Lo - Quảng Bình - Quảng trị - Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng -Hội An - cửa khẩu Lao Bảo, trong thời gian từ ngày 12/10 đến ngày 16/10/2014.

Tuy nhiên, khi nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa Cha Lo- Quảng Bình, đoàn xe không làm thủ tục đăng ký tạm thời theo quy định. Vì vậy, Trạm CSGT Hải Lăng lập biên bản vi phạm đối với các lái xe trên, đồng thời yêu cầu đăng ký, gắn biển số tạm thời tại Quảng Trị trước khi tiếp tục lưu hành.

Theo CSGT Trạm Hải Lăng- Quảng Trị cho biết, nếu đoàn xe tay lái nghịch này không làm thủ tục gắn biển số tạm thời như nói trên, lực lượng chức năng buộc phải trục xuất đoàn xe này trở lại về nước.

Hoài Bảo

Tin đọc nhiều

Đề xuất áp dụng Chỉ thị 19 tại TP.HCM Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Sở Y tế TP.HCM...
Từ 5/8, khi ra hiệu lệnh dừng xe, CSGT có quyền kiểm tra những gì? Ngoài kiểm tra 6 loại giấy tờ, từ ngày 5/8, cảnh sát giao...
Thủ tướng: Chống dịch nhưng không 'ngăn sông cấm chợ' Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh xét nghiệm và khoanh vùng ổ dịch,...
Thông báo khẩn dừng hoạt động các khu vui chơi, thể dục thể thao trong công viên ở TP.HCM Tất cả các công viên và mảng xanh trên địa bàn TP.HCM sẽ tạm...