Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/08/2014 13:28 PM (GMT+7)

Rình rập, chặn cướp của những đôi trai gái chơi khuya

Nhóm thanh niên thường rình rập trên đường đê, chặn xe máy của những đôi trai gái đi chơi khuya rồi lục soát lấy hết tiền bạc.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam với 5 đối tượng chuyên chặn đường cướp của những đôi trai gái đi chơi khuya.

Nhóm đối tượng gồm Vũ Đức Hùng (ở phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm), Hoàng Hưng Thịnh, Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Văn Nam (ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng) và Nguyễn Văn Hưng (ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

Qua điều ta, cơ quan công an làm rõ, thời gian gần đây, trên các tuyến đê thuộc quận Long Biên xuất hiện một nhóm thanh niên chuyên cướp của người đi đường vào buổi tối hoặc đêm khuya. Những đôi trai gái đi chơi đêm khuya thường bị chúng ép xe máy, khống chế và lột sạch tài sản.

Rình rập, chặn cướp của những đôi trai gái chơi khuya - 1

Các đối tượng bị bắt.

Ngày 10/8, Công an quận Long Biên phối hợp với Phòng PC45 (Hà Nội) đã phối hợp bắt gọn các đối tượng trên. Lúc này, nhóm đối tượng vừa cướp thành công 700.000 của một đôi một đôi nam nữ ở gần cầu Đông Trù. Cách đó 30 phút sau, chúng ép xe máy của một cặp tình nhân tại đê Ngọc Thụy nhưng chỉ lấy được 130.000 đồng. Cũng gần thời gian trên, chúng lục soát một đôi trai gái nhưng không tìm được đồng nào.

Các đối tượng thừa nhận từ đầu tháng 7 đã gây ra gần 10 vụ cướp đêm.

Hiện các đối tượng đang bị cơ quan công an điều tra về hành vi cướp tài sản.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
TP.HCM tiếp tục tạm ngưng quán bar, vũ trường từ 0h đêm nay UBND TP.HCM yêu cầu tạm ngừng dịch vụ quán bar, vũ trường,...
Quần áo thời trang, đồ dùng trẻ nhỏ ngập tràn Hàng Mã Thị trường vàng mã năm nay xuất hiện khá nhiều đồ dùng dành...