Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 28/08/2014 13:06 PM (GMT+7)

Rơi xuống ao, bé trai 6 tuổi tử vong

Theo chị gái sang nhà hàng xóm chơi, do không cẩn thận, cháu Lê Văn Tây (6 tuổi) sẩy chân rớt xuống ao cá và tử vong.

Sự việc xảy ra vào lúc 13h30 chiều 27/8, tại xã Quỳnh Lập, thị xã Hoàng Mai (Nghệ An).

Theo thông tin từ phía gia đình nạn nhân, vào khoảng thời gian trên, hai chị em ruột là Lê Thị Miền (học lớp 3) và Lê Văn Tây (học lớp 1) cùng rủ nhau sang chơi nhà hàng xóm. Trong lúc đang đứng trên bờ ao cá của nhà hàng xóm, do không cẩn thận nên cháu Tây sẩy chân rớt xuống ao rồi bị nước nhấn chìm dần. Thấy em trai gặp nguy, cháu Miền (chị gái) vội vã chạy đi hô hoán người dân đến cứu vớt em mình.

Rơi xuống ao, bé trai 6 tuổi tử vong - 1

Khu vực xảy ra vụ đuối nước khiến cháu nhỏ 6 tuổi tử vong.

Khi người dân đến nơi thì không thấy cháu Tây ở đâu. Ngay lập tức, người dân nhảy xuống ao cá để tìm. Tuy nhiên, do nước dưới ao sâu khoảng 2m nên khoảng 10 phút sau đó, thi thể của cháu Tây mới được tìm thấy. Mặc dù, người thân đã tìm mọi cách cứu chữa nhưng nạn nhân đã tử vong.

Được biết, lúc xảy ra vụ việc, bố của cháu Tây đang đi đánh bắt trên biển, còn mẹ đi làm thuê ở xưởng chế biến cá ngay trong xã. Hai chị em ở nhà một mình nên đã rủ nhau đi chơi dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Sáng ngày 28/8, gia đình, chính quyền địa phương đã tổ chức lễ an táng cho nạn nhân.

Trước đó, vào ngày 1/8, 3 em học sinh cũng trú tại xã Quỳnh Lập rủ nhau đi bắt ốc, đào ngao không may sẩy chân xuống vùng nước sâu. Hậu quả, cả 3 em đều bị đuối nước.

Duy Ngọc

Tin đọc nhiều

Đường dây đánh bạc ngàn tỉ: Cơ quan điều tra làm việc với tướng công an Phan Văn Vĩnh Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã làm việc với trung...
Bé trai lớp 1 nằm gục trên bàn rồi tử vong sau khi đi vệ sinh ở trường Đi ra ngoài vệ sinh vài phút cháu D. vào lớp, sau đó nằm gục...
Hà Nội họp khẩn 'giải cứu' nghìn tấn củ cải ế Sở Công thương Hà Nội sẽ làm văn bản gửi đến các cơ quan...