Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 00:27 AM (GMT+7)

Rợn gáy cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường

Đoạn video dài hơn 3 phút quay cảnh một bé trai mặc áo trắng, ngồi trên lòng người lớn lái chiếc xe ô tô chạy băng băng trên đường phố có nhiều người đi lại được đăng tải trên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng đây hành động rất nguy hiểm cho những phương tiện khác đang đi trên đường và những người ngồi trên chiếc xe.

Rợn gáy cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường - 1

Hình ảnh bé trai lái chiếc xe ô tô. Ảnh cắt từ video.

Ngày 3/9, trên trạng mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai mặc áo trắng ngồi lên lòng người lớn lái chiếc xe ô tô chạy trên đường có nhiều phương tiện đi lại và người đi bộ. 

Sau khi được đăng tải chưa đầy 1 giờ đoạn video đã có 23 nghìn lượt xem và hơn 1,4 nghìn lượt thích cùng nhiều lượt chia sẻ.

Rợn gáy cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường - 2

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ đoạn video có hàng chục nghìn lượt xem, 1,4 nghìn lượt thích.

Người đăng tải đoạn video kèm theo chú thích rằng bé trai trong video mới chỉ 6 tuổi vừa vào lớp 1 lái chiếc xe tải đi học tại Móng Cái, Quảng Ninh từ khu vực vòng tròn Trà Cổ qua cầu Hòa Bình đang trên đường vào buổi sáng trời mưa.

Trong đoạn video ghi lại, thời điểm đó trên đường có rất nhiều phương tiện đi lại, đặc biệt có những chiếc xe khách, xe đạp, người đi bộ trên đường nhưng bé trai vẫn cầm lái chiếc xe. Đến những đoạn cua thì bé trai được người lớn giúp đỡ.

Rợn gáy cảnh bé trai lái ô tô chạy băng băng trên đường - 3

Nhiều người chia sẻ về video.

Nhiều người cho rằng hành động trên không chỉ gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính những người ngồi trên chiếc xe.

“Coi thường mạng sống người khác. cần xử phạt thích đáng”, một bạn đọc chia sẻ.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tái hiện phong cách Hồ Chí Minh với vở kịch “Dấu xưa” Vở diễn là một câu chuyện giản dị của chủ tịch Hồ Chí Minh...