Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/05/2015 09:26 AM (GMT+7)

Rủ nhau tắm sông tránh nóng, hai anh em chết đuối

Do thời tiết nắng nóng, 3 học sinh rủ nhau tắm sông nhưng không may 2 em bất ngờ bị nước cuốn trôi và tử vong. Đây là anh em con chú bác ruột cùng nhà.

Ông Phạm Nhất Hải, Chủ tịch UBND xã Tiên An (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) cho biết, trưa ngày 27/5, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ chết đuối thương tâm làm hai anh em họ hàng cùng tử vong.

Trước đó, khoảng 4 giờ chiều ngày 26/5, do thời tiết nắng nóng nên 3 học sinh cùng rủ nhau xuống sông Trạm trên địa bàn xã Tiên An để tắm. Chẳng may, 2 em Phan Văn Kiệt (học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Tiên An) và em Phan Nữ Danh (học lớp 6, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân) bất ngờ bị nước cuốn trôi.

Rủ nhau tắm sông tránh nóng, hai anh em chết đuối - 1

Trời nắng nóng, các em nhỏ đi tắm sông dễ đuối nước – Ảnh minh họa

Khi nhận được thông tin, người thân trong gia đình hai em tổ chức tìm kiếm. Đến 22 giờ 26/5, thi thể em Kiệt được vớt lên. Còn xác em Danh khoảng 7 giờ sáng nay 27/5 mới tìm thấy.

Được biết, Kiệt và Danh là hai anh em con chú bác ruột, hoàn cảnh gia đình đều rất khó khăn. Hiện thi thể của 2 học sinh xấu số đã được đưa về nhà để lo hậu sự.

Tùng Lâm

Tin đọc nhiều

Sáp nhập phường: Dân có phải đổi giấy tờ? Cần có thời gian và lộ trình để sắp xếp lại cán bộ, công...
Vì sao phải trám lấp giếng ở TP.HCM? Việc người dân khai thác nước ngầm tràn lan và quá mức hiện...
Siêu đô thị lớn nhất thế giới đã đạt 'đỉnh cao' và đang co lại Siêu đô thị Tokyo được cho đã đạt đến trạng thái cân bằng...
Thủ tướng được tặng chai thủy tinh "Ngày Chủ Nhật xanh" Thủ tướng đánh giá cao ý tưởng sử dụng bình nước thuỷ tinh...