Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 12:41 PM (GMT+7)

Sở KH&CN TP.HCM trao Tết yêu thương đến người lao động

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa động viên to lớn, góp phần giúp cán bộ, công chức, người lao động có một mùa xuân ấm áp, đầy đủ hơn.

Sáng ngày 10/1/2020, Công đoàn Sở KH&CN TP.HCM đã tổ chức lễ trao quà hỗ trợ cho cán bộ, công chức, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Sở KH&CN TP.HCM góp phần hỗ trợ công chức, viên chức, người lao động có những ngày Tết đầm ấm, vui vẻ.

Sở KH&CN TP.HCM trao Tết yêu thương đến người lao động - 1

Ông Nguyễn Khắc Thanh, Phó Giám đốc Sở KH&CN TP.HCM, trao quà cho người lao động có bệnh hiểm nghèo.

Theo đó, Công đoàn Sở đã trao 13 phần quà với tổng trị giá 31 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí quà tặng do các công đoàn cơ sở thành viên và tổ công đoàn trực thuộc của Sở KH&CN TP.HCM đóng góp.

Sở KH&CN TP.HCM trao Tết yêu thương đến người lao động - 2

Bà Bùi Thanh Bằng - Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN trao phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ sau khi nhận được phần quà hỗ trợ, anh Đỗ Thanh Tú, thuộc Trung Tâm Thông tin và thống kê KH&CN, xúc động cảm ơn những tình cảm từ Công đoàn và lãnh đạo Sở đã giúp anh và những đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ.

"Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần giúp mình nỗ lực nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt công việc trong năm 2020", anh Tú cho biết.

Sở KH&CN TP.HCM trao Tết yêu thương đến người lao động - 3

Công đoàn Sở KH&CN TP.HCM đã trao 13 phần quà với tổng trị giá 31 triệu đồng

Chia sẻ về hoạt động này, bà Bà Huỳnh Lưu Thanh Giang đại diện Đảng ủy Sở KH&CN TP.HCM, hi vọng thông qua những phần quà nhỏ hôm nay sẽ góp phần giúp các đoàn viên có một mùa xuân ấm áp, đầy đủ hơn.

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

Người có thân nhiệt cao bị giữ lại ở cửa ngõ TP.HCM Các chốt liên ngành ở TP.HCM sẽ kiểm tra y tế người vào...
Bộ Y tế kiến nghị kéo dài thời gian cách ly toàn xã hội Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định cách ly toàn xã hội là biện...
Phó Thủ tướng cảm ơn nhân dân đã chịu bất tiện, thiệt thòi để chống dịch Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trân trọng cảm ơn Nhân dân đã chung...
2.555 người cách ly ở TP.HCM được về nhà Trong hai ngày 5 và 6/4, 2.555 người hết hạn cách ly ở...