Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 14/02/2015 09:52 AM (GMT+7)

Tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 50

Khoảng 17h ngày 13/2/2015, một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ba xe máy xảy ra trên quốc lộ 50, đoạn qua cầu Mồng Gà, thuộc ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Tại hiện trường, hai thanh niên trong tình trạng nguy kịch do đa chấn thương, nằm bất tỉnh.

Theo lời kể của chú Lùn (ngụ huyện Cần Đước, tỉnh Long An) - là nạn nhân trong vụ tai nạn - chú điều khiển xe Dream BKS 52-M4 0152 hướng từ TP.HCM về Long An thì va chạm với một thanh niên điều khiển xe máy Exciter BKS 62-L1 260.17 chạy với tốc độ rất cao chiều ngược lại.

Trong lúc đó, xe máy BKS 62-M1 022.72 cũng đang chạy cùng hướng với chú Lùn. Chiếc xe Exciter đâm trực diện vào hai xe máy chạy song song. Hậu quả hai thanh niên bị thương rất nặng nằm gục bên vũng máu còn chú Lùn thì bị thương ngón tay và rách trán.

Tại hiện trường, hai thanh niên bê bết máu nằm bất tỉnh còn ba xe máy thì biến dạng, mảnh vỡ văng khắp nơi.

Tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 50 - 1

Tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 50 - 2

Theo nhiều người dân, hai thanh niên có thể sẽ tử vong do vết thương quá nặng. Người điều khiển xe song song với chú Lùn bị rách sâu một vùng bên trán, nhiều vết thương trên tay, bất tỉnh, máu đọng một vũng lớn ngay giữa quốc lộ. Người còn lại bị biến dạng phần mũi, co giật, bất tỉnh.

Vẻ mặt của chú Lùn chưa kịp định thần do tai nạn quá bất ngờ và quá nghiêm trọng. Chú cho biết có thể thanh niên chạy ngược chiều điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn và chạy quá nhanh nên mới xảy ra tai nạn.

20 phút sau vụ va chạm, công an được điều động để điều tiết giao thông và cấp cứu hai nạn nhân. Khu vực xảy ra tai nạn bị kẹt xe do nhiều người dân hiếu kì đứng lại xem.

Vào những ngày giáp Tết, điều khiển xe máy quá tốc độ có nồng độ cồn là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Theo Song Quy (Pháp luật TP. Hồ Chí Minh)

Tin đọc nhiều

Từ 5/8, khi ra hiệu lệnh dừng xe, CSGT có quyền kiểm tra những gì? Ngoài kiểm tra 6 loại giấy tờ, từ ngày 5/8, cảnh sát giao...
Đề xuất áp dụng Chỉ thị 19 tại TP.HCM Trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19, Sở Y tế TP.HCM...
16 phường ở TP.HCM sắp bị cúp nước Nhiều phường ở quận 6, quận 8 của TP.HCM sẽ gián đoạn việc...
Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu từ trần Đồng chí Lê Khả Phiêu, sinh năm 1931, nguyên Tổng Bí thư...