Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 27/01/2015 07:56 AM (GMT+7)

Tai nạn thảm khốc ở Thanh Hóa: Thêm một người tử vong

Sáng 27/1, ông Lê Văn Sỹ - Phó giám đốc Bệnh viên đa khoa tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Nguyễn Đình Kháng (Ở Tân Kỳ, Nghệ An), nạn nhân vụ tai nạn thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh đã mất lúc 22h30 ngày 26/1.

Ngay sau khi ông Kháng mất, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và một số ban ngành liên quan đã có mặt chia sẻ động viên và tiếp tục hỗ trợ gia đình người bị nạn. Đồng thời, bệnh viện đã bố trí xe đưa thi thể ông quê an táng theo phong tục của địa phương.

Tai nạn thảm khốc ở Thanh Hóa: Thêm một người tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Như thông tin đã đưa, khoảng 13h ngày 24/1, tại km 906 + 945 đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Hóa Quỳ, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng. Xe khách BKS 37B-010.52 chạy theo hướng Nghệ An - Thanh Hóa (trên xe chở 13 người), đến địa điểm trên bất ngờ mất lái và đâm thẳng vào xe tải BKS 29H - 7506 đi ngược chiều. Hậu quả làm chết 9 người và 5 người khác bị thương nặng.

Như vậy, tính đến thời điểm này vụ TNGT nghiêm trọng trên đã làm 10 chết, 4 người bị thương, 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Theo Hoài Thu – Hồng Đức (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Người dân xứ Truồi nhớ vị Đại tướng giản dị và thích nước chè xanh Mỗi lần về thăm quê, Đại tướng thường thích dùng những món...
Gia đình mong muốn tổ chức lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh trong một ngày Nguyện vọng của gia đình cố Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức...
Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM hiện ra sao? Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất đang được gấp rút hoàn...
Chỉnh trang nhà văn hóa mang tên Đại tướng Nhà Văn hóa mang tên Đại tướng Lê Đức Anh đang được chỉnh...