Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 08:28 AM (GMT+7)

Thực hư chuyện "bắt cóc trẻ em trước mặt cô giáo" ở HN

Trên Facebook đang lan truyền thông tin, một em nhỏ bị 2 đối tượng bắt đi tại vườn hoa ở khu Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội) hôm 23.9, nhưng lãnh đạo Công an phường Văn Quán cho biết, chưa phát hiện trường hợp bắt cóc nào.

Ngày 23.9, trên một số trang mạng chia sẻ thông tin, trong lúc cô giáo mầm non cho học sinh đi dạo ở vườn hoa ở khu vực Văn Quán (đây là địa chỉ thuộc phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội - PV) thì có hai kẻ lạ mặt đi xe máy tới ôm lấy một em bé rồi phóng xe đi mất.

Thông tin trên được người dùng có có nickname V.T.M chia sẻ trên trang cá nhân ngày 23.9.

“Có mẹ nào cho con học trong khu Văn Quán cẩn thận nhé, vừa có vụ bắt cóc trẻ con ngay tại vườn hoa gần 1 trường tư thục trong khu Văn Quán”, nickname V.T.M chia sẻ.

Thực hư chuyện "bắt cóc trẻ em trước mặt cô giáo" ở HN - 1

Thông tin nickname V.T.M chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo chia sẻ của nickname V.T.M, khi cô giáo cho các em nhỏ ra vườn hoa đi dạo xong thì có 2 đối tượng đi xe máy lao tới ôm luôn một cháu bé rồi phóng xe bỏ chạy. Sự việc bất ngờ khiến cô giáo không kịp kêu cứu. Do khu vực Văn Quán vắng người nên người dân không bắt được 2 đối tượng bắt cóc.

Những thông tin do nickname V.T.M chia sẻ đã được nhiều người dùng tiếp tục chia sẻ gây xôn xao cộng đồng. Nhiều người bày tỏ sự hoang mang và lo lắng cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh.

Khi một số người tỏ ra hoài nghi về thông tin bắt cóc thì nickname V.T.M khẳng định, sự việc là có thật. Tuy nhiên, sau đó, nickname V.T.M lại xóa thông tin về vụ bắt cóc đã chia sẻ trên trang cá nhân.

Thực hư chuyện "bắt cóc trẻ em trước mặt cô giáo" ở HN - 2

Khi nhiều người tỏ ra nghi ngờ thông tin trên thì nickname V.T.M khẳng định thông tin trên là có thật (bình luận của nickname V.T.M trong vòng đỏ).

Trao đổi với PV liên quan tới thông tin do nickname V.T.M đăng tải, đại úy Phùng Văn Quang, Trưởng công an phường Văn Quán (Hà Đông) khẳng định, sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã cho cán bộ rà soát toàn bộ địa bàn nhưng chưa phát hiện trường hợp bắt cóc nào như thông tin trên.

“Chúng tôi rà soát toàn địa bàn và liên hệ với tất cả các trường học đóng trên địa bàn hiện nay nhưng chưa phát hiện vụ việc nào như thông tin trên mạng. Tính tới 19h tối nay, chúng tôi cũng chưa nhận được trình báo nào liên quan tới bắt cóc trẻ em”, đại úy Phùng Văn Quang cho biết.Từ khóa:  bat coc tre em, bat coc, bat coc nguoi, bat coc truoc mat nguoi lon, co giao mam non, van quan, ha noi, tin ha noi, tin don, tin tuc  

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...