Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 10/12/2014 14:56 PM (GMT+7)

Thương tâm bé lớp 1 bị tủ ở trường học đè chết

Trong giờ ăn trưa, bé B. đang ở trong phòng ngủ tại tầng 3 của trường tiểu học Lê Quý Đôn, quận Gò Vấp, TP.HCM thì bị chiếc tủ đựng chăn màn đổ sập vào người gây tử vong.

Ngày 10/12, lễ mai táng em Trần Gia B. (6 tuổi, học sinh trường tiểu học Lê Qúy Đôn, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã diễn ra đầy thương tâm tại nhà tang lễ quận Gò Vấp. Bé B. đã bị tủ ở lớp học đè làm tử vong trước đó một ngày.

Trưa 9/12, trong giờ ăn trưa, tất cả học sinh tụ tập tại sân trường. Bỗng dưng, mọi người nghe một tiếng “rầm” rất lớn phát ra từ phòng ngủ tại tầng 3. Khi mọi người chạy lên thì thấy chiếc tủ đựng chăn gối đã đè lên toàn bộ người em B..

Thương tâm bé lớp 1 bị tủ ở trường học đè chết - 1

Nơi diễn ra lễ mai táng cháu B.

Ngay lập tức, giáo viên vội đưa em B. đến bệnh viện cấp cứu. Dù được đội ngũ y bác sĩ tận tình chữa trị nhưng do chấn thương quá nặng nên em B. đã trút hơi thở cuối cùng vào khoảng 24 giờ cùng ngày.

Có mặt tại lễ mai táng, đại diện nhà trường cho biết, đây là nỗi đau không ai mong muốn và nằm ngoài dự tính. Bình thường, vào giờ ăn, giờ chơi, đầu giờ, tất cả học sinh đều phải tụ tập ở dưới tầng trệt, chỉ khi nào nghe tiếng trống thì các em mới được lên phòng.

Theo các thầy cô, B. là học sinh ngoan hiền, dễ thương. Gia đình em có hoàn cảnh khó khăn nên thường được các giáo viên trong trường quan tâm, yêu thương. 

Ông Nguyễn Quang Vinh (trưởng phòng giáo dục Tiểu học, Sở GD-ĐT TP.HCM) chia sẻ: “Tai nạn đối với em B. là một điều không thể lường trước được. Phía Sở GD-ĐT cũng như các trường trên địa bàn cùng chia sẻ nỗi đau của gia đình”.

Trong khi đó, người thân của B. cho biết rất thông cảm với phía nhà trường. Việc B. ra đi là nỗi đau lớn của gia đình và phía nhà trường cũng không hề mong muốn. Do đó, gia đình không muốn làm lớn chuyện. Tuy nhiên, gia đình hy vọng, trường chú ý nhiều hơn để không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra nữa.

Cha mẹ B. là công nhân, hoàn cảnh rất khó khăn. B. còn có một em nhỏ đang học mẫu giáo. Cả gia đình bốn người đang ở trong nhà trọ. Chi phí mai táng cháu B. được quận Gò Vấp hỗ trợ.

Đến chiều 10/12, phòng ngủ xảy ra tai nạn thương tâm này đã được niêm phong. Nhà trường ngay sau đó cũng đã gắn đinh chặt những chiếc tủ đựng chăn màn vào tường.

Nhật Phát

Tin đọc nhiều

Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...