Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 16:31 PM (GMT+7)

Tìm thấy độc dược ở nhà có 4 người chết

Liên quan tới vụ 4 người trong gia đình tại số 218, đường Quang Trung, TP Thanh Hóa chết tối qua, cơ quan chức năng đã phát hiện tại hiện trường có nhiều loại độc dược cấm bán ra thị trường.

Trao đổi với báo chí sáng nay, Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà 5 tầng trên, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều vỉ thuốc tân dược nhãn hiệu Sezipam và Zenpam.

Đây là loại thuốc an thần chứa độc tố liều cao và cấm bán trên thị trường, chỉ được dùng theo chỉ định của bác sỹ.

Tìm thấy độc dược ở nhà có 4 người chết - 1

Người dân hiếu kỳ vẫn tụ tập đông trước ngôi nhà

Cũng theo Thiếu tướng Trịnh Xuyên, ngoài việc phát hiện lá thư tuyệt mệnh cùng video ghi âm lại những lời trăng trối của vợ chồng anh Hà thì đồ đạc trong gì đình không bị xáo trộn.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra tại ngôi nhà số 218.

Người thân của gia đình anh Hà đang dọn dẹp đồ đạc bên trong ngôi nhà để chuẩn bị đưa các thi thể về lo hậu sự.

Theo người thân trong gia đình, con trai đầu của vợ chồng anh Hà, Ngô Duy Tân (SN 1992) mới tốt nghiệp đại học, trong năm nay gia đình cũng đang tính đến chuyện tổ chức đám cưới cho con.

Những người dân ở đây cho biết, gia đình anh Hà thuộc diện giàu có nhất khu phố. Anh Hà làm nghề xây dựng, vợ ở nhà buôn bán điện máy. Gia đình rất hiền lành, chưa bao giờ xích mích gì với hàng xóm.

“Nghe đâu thời gian gần đây gia đình anh Hà làm ăn thua lỗ nợ nần nhiều, thỉnh thoảng lại có một số người đến đòi nợ. Có thể đó là nguyên nhân khiến gia đình anh tìm đến cái chết”, một người dân chia sẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Lê Dương (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Khai mạc Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 Tại hội nghị này, Trung ương sẽ bàn thảo Đề cương các văn...
Tân Chủ tịch HĐND TP.HCM kiểm tra dự án chống ngập 10.000 tỷ Chuyến thị sát của HĐND TP.HCM nhằm kiểm tra, đánh giá tiến...
Máy bay rơi ở Dubai, không ai sống sót Một chiếc máy bay đã rơi ở phía Nam Dubai ngày 16-5 khiến...
Đồng loạt tăng mức hưởng BHXH bắt buộc với NLĐ từ 1-7-2019 Mức hưởng chế độ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe sau thai sản...