Tháng 06, 2017
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 05/06/2014 16:07 PM (GMT+7)

Tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền ở Hồ Tây

Vào lúc 15h30 chiều 5/6, nạn nhân thứ hai trong vụ lật thuyền ở Hồ Tây đã được tìm thấy.

Trước đó, khoảng 19h ngày 4/6, nhóm thanh niên gồm 6 người đang chèo thuyền thể thao ở Hồ Tây thì gặp mưa giông lớn, 2 chiếc thuyền đã kịp quay vào bờ. Chiếc thuyền còn lại bị gió đánh lật khiến 2 người tử vong.

Thông tin từ Công an Phường Quảng An cho biết, danh tính hai nạn nhân là Đỗ Đức Minh (28 tuổi, trú tại Tôn Thất Thiệp, Hoàn Kiếm) và Nguyễn Hà (28 tuổi, trú tại Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng). Nạn nhân Minh được tìm thấy vào tối qua ở khu vực gần khu đô thị Tây Hồ. Hai nạn nhân là thành viên nhóm chèo thuyền nghiệp dư. Lúc đến bơi thuyền ở Hồ Tây, nhóm này không báo cáo chính quyền, lực lượng chức năng địa phương.

Tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền ở Hồ Tây - 1

Thuyền máy đưa thi thể nạn nhân vào bờ

Hôm nay, 5 xuồng cứu hộ của Ban quản lý Hồ Tây kết hợp với đội thợ lặn của Ban chỉ huy quân sự quận Tây Hồ đã được huy động để tìm kiếm nạn nhân Nguyễn Hà. Đến 15h30, thi thể của nạn nhân được tìm thấy gần bờ, đoạn khu đô thị Tây Hồ.

Bà Ngọc, 46 tuổi, dì ruột của nạn nhân Hà, cho hay, Hà là con út trong gia đình có hai anh em. Anh Hà mới bảo về thành công luận án thạc sĩ kinh tế ở Anh.

“Hôm qua, trước lúc có giông, mẹ nó đã cản nhưng nó vẫn cứ đi, đến gần 7h nó còn gọi điện bảo lên bờ rồi. Ai ngờ hơn 30 phút sau, cả nhà hoảng hốt nghe tin nó bị lật thuyền”, dì của nạn nhận đau xót kể lại.

Tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền ở Hồ Tây - 2

 Người nhà đau đớn bên thi thể nạn nhân

Được biết, hai nạn nhân trong vụ lật thuyền là bạn thân, thường xuyên rủ nhau đi cheo thuyền thể thao ở Hồ Tây. Cả hai người này đều biết bơi.

Chiếc thuyền hai nạn nhân chèo là loại thuyền Kayak, một loại thuyền có thiết kế với hình dáng thon dài, mảnh mai và được làm từ một loại gỗ nhẹ, rất khó chìm. Thuyền thuê của một cơ sở tư nhân trên đường Võng Thị. Tuy nhiên, trong suốt quá trình tìm kiếm các nạn nhân, đội cứu hộ không tìm thấy chiếc thuyền đâu.

Tất Định

Tin đọc nhiều

Ngôi làng kỳ lạ ở Hà Nội, con gái mang họ nhiều người nghe không tin nổi: Chí, Tiếp, Đắc... Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng tục lệ lấy tên đệm của cha làm họ...
Bé 1 tuổi mũi đầy máu, cơ thể tím tái rồi tử vong nghi bị bố say xỉn đè lên Cho bú xong, người mẹ đặt con ngủ cạnh cha đang say xỉn rồi...
Chạy chức phó chánh thanh tra giao thông giá 370 triệu đồng Sáng nay (22-6), phiên xử vụ bảy cán bộ thanh tra giao...