Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 17:28 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích

Chiều 27/5, thi thể em Trần Văn Chiến, học sinh lớp 11, trường THPT Hậu Lộc 2 đã được gia đình đưa về quê an táng sau hai ngày mất tích.

Chiều 27/5, Ông Lê Khắc Phương – Phó trưởng Công an xã Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Vào lúc 12h trưa ngày 27/5, một số ngư dân huyện Hoằng Hóa phát hiện một thi thể nam giới đang trôi dạt trên biển.

Sau khi đưa và bờ, gia đình nạn nhân Trần Văn Chiến đã đến nhận diện và xác định đây chính là thi thể em Chiến, người đã bị mất tích hai ngày trước đó khi đang tắm biển với bạn bè cùng lớp chiều 25/5. Chính quyền địa phương đã làm một số thủ tục bàn giao thi thể em chiến cho gia đình.

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích - 1

Thi thể em Chiến được đưa vào bờ

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 25/5, em Trần Văn Chiến (xã Lộc Tân, huyện Hậu Lộc), học sinh lớp 11 trường THPT Hậu Lộc 2, sau khi liên hoan cuối năm học xong, Chiến cùng với những người bạn cùng lớp rủ nhau đến biển Hải Tiến huyện Hoằng Hóa tắm.

Trong khi tắm, Chiến đã bơi ra xa rồi bị sóng biển cuốn trôi mất tích. Trưa ngày 27/5, xác nạn nhân đã được các ngư dân tìm thấy và đưa vào bờ.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Bé tử vong nghi sặc cháo: Thấy trẻ ngủ tư thế lạ, bảo mẫu chạy đến bé đã tím tái Kết quả chụp hình ảnh phổi của bé T. cho thấy phổi của bé có...
Áp thấp nhiệt đới sắp đổ bộ Quảng Ninh-Hải Phòng, Hà Nội mưa lớn từ trưa nay Áp thấp nhiệt đới sắp đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải...
TPHCM: Nghi trẻ bị sặc cháo, bảo mẫu lấy tay ấn bụng sơ cứu, bé 9 tháng tử vong Ăn cháo xong, bé gái có biểu hiện khó thở nên bảo mẫu liền...