Tháng 02, 2017
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 27/05/2014 17:28 PM (GMT+7)

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích

Chiều 27/5, thi thể em Trần Văn Chiến, học sinh lớp 11, trường THPT Hậu Lộc 2 đã được gia đình đưa về quê an táng sau hai ngày mất tích.

Chiều 27/5, Ông Lê Khắc Phương – Phó trưởng Công an xã Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết: Vào lúc 12h trưa ngày 27/5, một số ngư dân huyện Hoằng Hóa phát hiện một thi thể nam giới đang trôi dạt trên biển.

Sau khi đưa và bờ, gia đình nạn nhân Trần Văn Chiến đã đến nhận diện và xác định đây chính là thi thể em Chiến, người đã bị mất tích hai ngày trước đó khi đang tắm biển với bạn bè cùng lớp chiều 25/5. Chính quyền địa phương đã làm một số thủ tục bàn giao thi thể em chiến cho gia đình.

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích - 1

Thi thể em Chiến được đưa vào bờ

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 25/5, em Trần Văn Chiến (xã Lộc Tân, huyện Hậu Lộc), học sinh lớp 11 trường THPT Hậu Lộc 2, sau khi liên hoan cuối năm học xong, Chiến cùng với những người bạn cùng lớp rủ nhau đến biển Hải Tiến huyện Hoằng Hóa tắm.

Trong khi tắm, Chiến đã bơi ra xa rồi bị sóng biển cuốn trôi mất tích. Trưa ngày 27/5, xác nạn nhân đã được các ngư dân tìm thấy và đưa vào bờ.

Quang Tân

Tin đọc nhiều

Thiếu nữ xinh đẹp bỗng dưng mất tích bí ẩn ở Hà Nội sau tin nhắn lạ Ra Hà Nội làm thủ tục đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, em...
Hai mẹ con đâm vào gốc cây vì em bé vặn tay ga khi ngồi trước xe máy Ba ngày nay, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn video về vụ tai...
Cuộc mất tích bí ẩn của người phụ nữ bị giết rồi chặt tay chân, phi tang trong bao tải Dù tuổi 50 cận kề, có nhiều người đàn ông mong muốn kết...