Tháng 05, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 03/06/2013 12:56 PM (GMT+7)

Tìm thấy xác người vợ bị chồng ném xuống sông

Hôm nay, ngày 3/6, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đã tìm thấy thi thể người vợ bại liệt bị chồng ném xuống sông.

Sau hơn một ngày tìm kiếm, thi thể bà Nguyễn Thị Hiền (50 tuổi, ở phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) đã được tìm thấy khi đang trôi dạt tại địa phận xã Tri Phương (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) vào chiều qua (2/6).

Chiều cùng ngày, cơ quan chức năng cũng bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mang về mai táng sau khi hoàn tất khám nghiệm .

Như đã đưa tin, bà Nguyễn Thị Hiền (bại liệt) bị chồng là Nguyễn Kim Đức (48 tuổi) ném xuống sông Đuống.

Hiện ông Nguyễn Kim Đức (48 tuổi, chồng bà Hiền) đã bị cơ quan công an tạm giữ.

Bước đầu, ông Đức khai nhận, cách đây nửa năm, bà Hiền bị tai biến dẫn đến bại liệt nửa người. Sau đó bà Hiền có biểu hiện chán chường. Có lần, bà Hiền uống thuốc diệt cỏ hoặc cho tay vào ổ điện để tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời.

Ông Đức và các con vẫn thường đưa bà Hiền sang Từ Sơn (Bắc Ninh) châm cứu. Hai vợ chồng thi thoảng cãi nhau. Có lần tức vợ, ông Đức đốt cháy nhà bếp.

Sáng 1/6, hai vợ chồng cãi nhau. Bà Hiền nói rằng không muốn sống nữa và muốn ra sông Đuống. Ông Đức chồng bà không bớt giận để khuyên can mà lại dắt xe máy chở vợ lên cầu Đuống (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm).

Tới nơi, ông Đức đỡ bà Hiền xuống xe, dìu qua thành cầu rồi lạnh lùng thả vợ xuống sông.

Hàng xóm của ông Đức cho hay, Ông Đức đang là nhân viên xưởng đúc, nhà máy xe lửa Gia Lâm. Ông Đức cũng hay chán nản, rượu chè. Trước hoàn cảnh cuộc sống vợ chồng như thế, ông Đức càng dễ bực tức, nóng nảy.

Vợ chồng bà Hiền có hai người con trai đã lớn. Một người đã học hết phổ thông, người em đang học lớp 8. Bà Hiền sống cùng chồng, mẹ chồng và 2 con trai ở phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

TP.HCM quyết "đòi" vỉa hè tới cùng! Một lần nữa, lãnh đạo TP.HCM khẳng định không đánh trống bỏ...
Đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 4 bị cuốn trôi khi thuỷ điện sông Ba Hạ xả nước Sáng ngày 25/5, thi thể của em Phạm Xuân Luật – nạn nhân thứ...
Chủ tịch nước hủy các danh hiệu của Trịnh Xuân Thanh và PVC Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký quyết định hủy bỏ Quyết...