Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 02/10/2013 13:28 PM (GMT+7)

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn

Chiếc xe chở hàng cứu trợ bị chết máy và bị lũ cuốn trôi. Thi thể Phó giám đốc Sở Công Thương Nghệ An mất tích cùng chiếc xe và được tìm thấy sáng nay 2/10.

Sáng 2/10, chiếc xe chở ông Nguyễn Tài Dũng - Phó GĐ Sở Công Thương và người lái là tài xế Nguyễn Minh Cường đã được tìm thấy tại sông Mai Giang cách địa điểm lũ cuốn khoảng 100m.

Khi đưa chiếc xe lên, ông Dũng đã chết và mắc kẹt trong đó cùng mì tôm, nước uống. Chiếc xe bị hư hỏng nhẹ. Sau hơn 30 phút, chiếc xe cùng ông Dũng được đưa lên bờ để khám nghiệm hiện trường, xe và tử thi.

Liên quan đến vụ tai nạn khiến PGĐ Sở Công Thương tỉnh Nghệ An, cơ quan chức năng đã triệu tập tài xế để lấy lời khai.

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 1

Chiếc xe được tìm thấy cách địa điểm bị lũ cuốn khoảng 100m

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, vào chiều 1/10, Sở Công Thương Nghệ An chuẩn bị 10 tấn mì tôm, 100 thùng nước khoáng để ứng cứu khẩn cấp cho người dân bị ngập lũ ở thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Theo đó, ông Nguyễn Tài Dũng - Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng tài xế Nguyễn Minh Cường đi xe 7 chỗ chở đầy mì tôm để đến khu vực tập kết trên cầu Hoàng Mai.

Đến hơn 22h đêm, khi chiếc xe còn cách cầu Hoàng Mai khoảng 70 mét nữa thì do trời tối, nước chảy xiết nên bất ngờ bị chết máy và bị lũ cuốn trôi.

Tài xế cố gắng vật lộn và thoát được qua khe cửa kính, ông Dũng bị trôi cùng chiếc xe. Sau khi rời khỏi chiếc xe 7 chỗ, tài xế Cường được các chiến sĩ quân đội đưa vào bờ.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của Quân khu 4 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cùng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh có mặt tại hiện trường, thực hiện các phương án ứng cứu khẩn cấp nhưng vì nước quá sâu, trời tối nên việc tìm kiếm không có kết quả.

Dưới đây là chùm ảnh về công tác trục vớt Phó Giám đốc Sở Công thương khiến cộng đồng mạng xót xa, người dân thương tiếc.

Toàn cảnh cuộc trục vớt vị Phó giám đốc sở xấu số và chiếc xe qua ảnh:

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 2

Tối qua (1/10), Phó giám đốc Sở Công Thương Nghệ An Nguyễn Tài Dũng bị lũ cuốn trôi cùng chiếc xe 7 chỗ khi đang trên đường chuyển hàng cứu trợ

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 3

Đến 8 giờ 40 sáng nay (2/10), sau khi thủy lợi đóng hồ Vực Mấu, nước đã rút, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể ông Dũng cùng chiếc xe cách cầu Hoàng Mai gần 1 km

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 4

Trục vớt chiếc xe để khám nghiệm

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 5

Chiếc xe gặp nạn được đưa lên bờ

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 6

Xe chở theo rất nhiều mì tôm để cứu trợ cho bà con vùng lũ

Toàn cảnh trục vớt xe chở Phó GĐ sở bị lũ cuốn - 7

Thi thể Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Nghệ An được tìm thấy trong xe

Ngọc Trân – Hòa Doãn

Tin đọc nhiều

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ Đang háo hức mang hoa đến chỗ làm tặng hoa vợ nhân ngày...
Nỗi đau tột cùng của người vợ mất chồng và con gái trong đêm sạt lở đất Giây phút hai vợ chồng tuột khỏi tay nhau và bị đống đất đá...
Nhân viên cây xăng bị mắng xối xả khi để đồng hồ về 0 đồng và bơm đủ số tiền Khi nhân viên bán xăng trả máy về 0 đồng rồi bơm xăng cho...
GS Lê Thị Quý: “Phụ nữ làm lãnh đạo, họ phải đánh đổi hạnh phúc gia đình” So với nam giới, khi phụ nữ làm lãnh đạo họ phải đối mặt với...