Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 30/05/2014 19:13 PM (GMT+7)

TPHCM: Cây bỗng dưng bật gốc đè một người cấp cứu

Mặc dù trời không mưa và không có gió lớn nhưng cây lim trên đường Pasteur (quận 1, TP.HCM) bỗng dưng bị bật gốc đè vào một xe taxi và người đi xe máy khiến người này phải nhập viện cấp cứu vào chiều ngày 30/5.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2h trời không mưa và không có gió nhưng cây lim có đường kính khoảng 50cm ở đường Pasteur (đoạn giữa giao lộ Lê Lợi và Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1) bất ngờ bị bất gốc.

Thân cây lim đè lên xe taxi bảy chỗ hãng Vinasun BKS 51A- 422.51 do tài xế Mai Uy Tín (30 tuổi) điều khiển và một xe máy BKS 77Y3-0783 do nam thanh niên cầm lái khiến người này té xuống đường trọng thương. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa người thanh niên đi bệnh viện cấp cứu.

TPHCM: Cây bỗng dưng bật gốc đè một người cấp cứu - 1

Mặc dù trời không mưa và không có gió nhưng cây lim trên đường Pasteur vẫn bị bật gốc đè vào xe taxi và một xe máy

Tài xế Tín cho biết: “Lúc đó, dòng ô tô đang chờ dừng đèn đỏ ở giao lộ Lê Thánh Tôn thì bất ngờ cây xanh bật gốc đổ ầm xuống nên không chạy kịp. Thời điểm này trời không có mưa và gió lớn”.

Tại hiện trường, thân cây lim nằm chắn ngang trên đường, thân cây đập bể kính xe taxi và làm hư xe máy.

Ngay sau khi sự cố xảy ra nhân viên cây xanh có mặt tiến hành cắt tỉa để giải phóng giao thông.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Tìm nguyên nhân vụ cháy kho hàng ở quận 4 Vụ hỏa hoạn tại Công ty CP Kho vận Miền Nam Sotrans (số 1B...
Con cháu nhà Nguyễn vỡ òa khi tìm được tấm bia vợ vua Tấm bia khá nguyên vẹn, giúp xác định khu lăng mộ vợ của một...
Ngôi làng kỳ lạ ở Hà Nội, con gái mang họ nhiều người nghe không tin nổi: Chí, Tiếp, Đắc... Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng tục lệ lấy tên đệm của cha làm họ...
Phẫn nộ trước clip bé gái 4 tuổi bị trói tay, treo trên xà nhà gào khóc thảm thiết Đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái bị trói tay, treo trên...