Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 13:13 PM (GMT+7)

TP.HCM: Cụ ông chết bất thường bên lề đường

Một cụ ông dắt xe đạp ngồi nghỉ bên đường bất ngờ ngã gục xuống đường bất tỉnh, mọi người hoảng hồn chạy tới kiểm tra thì phát hiện cụ ông đã tử vong.

Đến hơn 9h ngày 15/10 Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mới hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của cụ ông tại giao lộ Đặng Văn Bi – đường số 4 (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức). Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Mách (75 tuổi, người địa phương).

TP.HCM: Cụ ông chết bất thường bên lề đường - 1

Ngồi nghỉ bên đường, cụ Mách bất ngờ ngã nhào xuống đường tử vong

Trước đó, vào 6h30 nhiều người thấy ông Mách dắt xe đạp đi bộ trên đường Đặng Văn Bi. Khi đến giao lộ trên ông Mách dựng xe đạp ngồi nghỉ bên lề đường. Đang ngồi trên lề ông Mách bất ngờ ngã nhào xuống đường bất tỉnh. Thấy sự việc bất thường, mọi người chạy tới kiểm tra để đưa ông Mách đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương cùng người thân của nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Vụ bác sỹ bị hành hung ở Bệnh viện Xanh Pôn: Bác sĩ nói gì trước khi bị đánh? Lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn khẳng định trong quá trình tiếp...
Thuế tài sản nhà đất: Hiểu thế nào cho đúng? "Cái này mới ở Bộ Tài chính, còn cơ quan quyết định luật và...