Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 13:13 PM (GMT+7)

TP.HCM: Cụ ông chết bất thường bên lề đường

Một cụ ông dắt xe đạp ngồi nghỉ bên đường bất ngờ ngã gục xuống đường bất tỉnh, mọi người hoảng hồn chạy tới kiểm tra thì phát hiện cụ ông đã tử vong.

Đến hơn 9h ngày 15/10 Công an quận Thủ Đức, TP.HCM mới hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cái chết của cụ ông tại giao lộ Đặng Văn Bi – đường số 4 (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức). Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Mách (75 tuổi, người địa phương).

TP.HCM: Cụ ông chết bất thường bên lề đường - 1

Ngồi nghỉ bên đường, cụ Mách bất ngờ ngã nhào xuống đường tử vong

Trước đó, vào 6h30 nhiều người thấy ông Mách dắt xe đạp đi bộ trên đường Đặng Văn Bi. Khi đến giao lộ trên ông Mách dựng xe đạp ngồi nghỉ bên lề đường. Đang ngồi trên lề ông Mách bất ngờ ngã nhào xuống đường bất tỉnh. Thấy sự việc bất thường, mọi người chạy tới kiểm tra để đưa ông Mách đi cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho công an địa phương cùng người thân của nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Động đất kèm tiếng nổ lớn ở Quảng Nam khiến nhiều người hoảng loạn Thời điểm xảy ra động đất, nhiều người dân ở thị trấn Bắc...
'Vành đai thu phí không giải quyết gốc rễ vấn nạn kẹt xe của Sài Gòn' Sở GTVT TP.HCM cho rằng hiện tại là thời điểm phù hợp để lập...