Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 14:43 PM (GMT+7)

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết

Hàng trăm hành khách chen lấn xô đẩy, giành giật số thứ tự tại phòng vé Phương Trang - Bến xe Miền Đông để được mua vé xe Tết.

7h sáng ngày 15/1, phòng vé xe khách Phương Trang tại Bến xe Miền Đông mới phát số thứ tự để mua vé, nhưng ngay trong đêm, hàng trăm hành khách đã xếp hàng và thức trắng đêm chờ mua vé xe Tết.

Do số lượng người mua vé lớn nên đã xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy, giành giật số thứ tự. Đến 12h trưa, nhiều khách hàng vẫn chưa có được số thứ tự để vào mua vé, nhà xe đã tạm dừng phát số thứ tự, nhưng lượng người đổ về phòng vé Phương Trang ngày một đông.

Hành khách đến mua vé trong đợt này đa phần ở các tỉnh miền Trung như: Quy Nhơn – Bình Định, Phú Yên, Đà Nẵng…, nhiều hành khách bức xúc khi đến sớm mà vẫn không mua được vé.

Anh Thành (quê ở Quy Nhơn - Bình Định) bức xúc nói: “Tôi đến đây từ 1h sáng, mà bây giờ vẫn chưa được phát số thứ tự để vào mua vé. Nhà xe đã thay đổi địa điểm phát vé mà không thông báo. Giờ chúng tôi chỉ biết đứng ngoài cửa. Hành khách tranh giành nhau, giờ không biết có vé nữa không nhưng cũng phải chờ với chút hi vọng vậy”.

Ông Thượng Thanh Hải – Phó Giám đốc Bến xe Miền Đông cho biết: “Nhà xe Phương Trang đã làm sai quy định của bến xe. Bến xe quy định các nhà xe phải chủ động phân nhỏ lượng khách để phục vụ bán vé cho hành khách, nhưng nhà xe Phương Trang đã không tổ chức được việc chia nhỏ lượng khách và phát số thứ tự hợp lý cho hành khách mua vé nên dẫn đến tình trạng này”.

Một số hình ảnh hành khách vạ vật ngồi chờ mua vé xe Tết tại Bến xe Miền Đông:

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 1

12h trưa, hàng trăm hành khách vẫn đứng chờ trước phòng bán vé nhà xe Phương Trang tại Bến xe Miền Đông.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 2

Hành khách chăm chú theo dõi mọi thông báo từ nhà xe.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 3

Trong phòng chờ, nhiều người có được số thứ tự vẫn ngồi la liệt dưới nền đất để chờ mua vé.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 4

Bên ngoài cổng chính, nhiều khách hàng kiên nhẫn ngồi chờ với hy vọng nhà xe sẽ phát số thứ tự tiếp.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 5

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 6

Sau một đêm thức trắng, nhiều hành khách tỏ vẻ mệt mỏi.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 7

Hành khách vây kín trước cửa phòng vé.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 8

Có được tấm vé này, cô Phạm Thị Lý phải chen lấn từ 3h sáng, vượt qua hàng trăm khách hàng mới may mắn có được số thứ tự này để có cơ hội mua vé về Đà Nẵng.

TP.HCM: Hành khách thức trắng đêm mua vé xe Tết - 9

Đã có được số thứ tự nhưng hành khách vẫn sợ hết vé.

Thế Yên

Tin đọc nhiều

Học sinh lớp 1 bị cổng trường đổ đè gãy xương, nhà trường nói "Không có trách nhiệm" Dù cháu H. (học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tam Quan 1, Tam...
Vụ bé 3 tuổi cưỡi trăn khủng đùa nghịch trong nước lũ: Xử phạt gia đình nuôi trăn Sau khi kiểm tra, xác minh tại hộ gia đình nuôi trăn khủng,...
Bộ Y tế: Sinh bao nhiêu con là quyền người dân Bộ Y tế cho biết, pháp luật không có quy định khống chế...
Nỗi đau tột cùng của người vợ mất chồng và con gái trong đêm sạt lở đất Giây phút hai vợ chồng tuột khỏi tay nhau và bị đống đất đá...