Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 12:36 PM (GMT+7)

TP.HCM: Tài xế taxi chết bí ẩn trên xe

Nhân viên điều hành taxi nhiều lần gọi nhưng không thấy tài xế trả lời nên mở cửa xe kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.

Vụ việc xảy ra vào sáng 17/10 tại bãi giữ xe taxi trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là tài xế Võ Ngọc Bình (48 tuổi).

TP.HCM: Tài xế taxi chết bí ẩn trên xe - 1

 Chiếc xe taxi anh Bình tử vong được đưa về trụ sở công an để điều tra

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, tài xế Bình điều khiển xe taxi thuộc hãng Vinasun vào bãi xe để chờ đến lượt điều hành gọi chở khách.

Tuy nhiên, khi điều hành hãng gọi đến lượt tài của anh Bình nhưng không thấy anh điều khiển xe chạy. Tưởng anh Bình ngủ quên nên người này đến mở cửa để thông báo nhưng anh Bình vẫn không trả lời. Đến khi nhân viên điều hành lay vào người thì phát hiện anh Bình đã chết trước đó.

Tại hiện trường, anh Bình chết trong tư thế ngồi ngủ, tay gác lên đầu.

Ngay sau đó, công an địa phương có mặt điều tra. Thi thể anh Bình được chuyển về nhà xác An Bình để phục vụ công tác khám nghiệm. Chiếc xe taxi được đưa về trụ sở công an phường để điều tra.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Thông tin mới nhất về cuộc di dời 'lịch sử' khỏi Kinh thành Huế Theo yêu cầu của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, công tác...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
TP.HCM sẽ có tuyến vận tải hành khách bằng phà biển đầu tiên Tuyến vận tải bằng phà biển từ Cần Giờ - Vũng Tàu có cự ly...