Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 12:36 PM (GMT+7)

TP.HCM: Tài xế taxi chết bí ẩn trên xe

Nhân viên điều hành taxi nhiều lần gọi nhưng không thấy tài xế trả lời nên mở cửa xe kiểm tra thì phát hiện người này đã chết.

Vụ việc xảy ra vào sáng 17/10 tại bãi giữ xe taxi trên đường Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM). Nạn nhân được xác định là tài xế Võ Ngọc Bình (48 tuổi).

TP.HCM: Tài xế taxi chết bí ẩn trên xe - 1

 Chiếc xe taxi anh Bình tử vong được đưa về trụ sở công an để điều tra

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, tài xế Bình điều khiển xe taxi thuộc hãng Vinasun vào bãi xe để chờ đến lượt điều hành gọi chở khách.

Tuy nhiên, khi điều hành hãng gọi đến lượt tài của anh Bình nhưng không thấy anh điều khiển xe chạy. Tưởng anh Bình ngủ quên nên người này đến mở cửa để thông báo nhưng anh Bình vẫn không trả lời. Đến khi nhân viên điều hành lay vào người thì phát hiện anh Bình đã chết trước đó.

Tại hiện trường, anh Bình chết trong tư thế ngồi ngủ, tay gác lên đầu.

Ngay sau đó, công an địa phương có mặt điều tra. Thi thể anh Bình được chuyển về nhà xác An Bình để phục vụ công tác khám nghiệm. Chiếc xe taxi được đưa về trụ sở công an phường để điều tra.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

TP.HCM không 'đẩy đuổi' người nhập cư Cứ 5,5 năm, dân số TP.HCM tăng 1 triệu người. Dự báo 5 năm...
Cửa ngõ Tân Sơn Nhất tắc nghẽn vì nam thanh niên tự đốt xe máy Khoảng 8 giờ sáng 23/4, người dân lưu thông qua vòng xoay...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...
Vụ "cà phê pin": Tù mù mục đích Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng về mặt khoa học,...