Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 22/05/2014 18:04 PM (GMT+7)

Tránh chăn bông, xe tải lật nghiêng trượt xa 10m

Nghĩ có người nằm trong chiếc chăn ở ven đường, tài xế vội đánh lái sang phải khiến chiếc xe lật nghiêng ra đường và trượt xa khoảng 10 m.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h20 phút ngày 22/5 trên đoạn đường qua xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Vào thời điểm trên, tài xế xế Bùi Văn Tường ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương điều khiển xe tải hạng nhẹ mang BKS 34C-051.48 lưu thông trên QL5 theo hướng Hải Dương – Hà Nội. Khi đến Km31, anh Tường nhìn thấy chiếc chăn bông ở ven đường. Nghĩ là có người nằm ở trong, anh Tường vội vàng đánh lái sang phải khiến chiếc xe không giữ được thăng bằng lật nghiêng ra đường, trượt xa khoảng 10m. Sau đó, khói phát ra từ bô xe tải bốc lên nghi ngút.

Sau khi xe tải bị lật nghiêng, tài xế đã kịp đẩy cửa thoát ra ngoài, trên mình chỉ bị xây xước nhẹ. Tại hiện trường, tâm trạng anh Tường khá hoảng loạn.

Anh Tường kể lại: “Thời điểm chiếc xe bị lật nghiêng, phía trước xe của tôi có một chiếc xe tải và xe ô tô con lưu thông nhưng rất may xe tải của tôi không va phải hai chiếc xe trên”.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe tải bị lật nghiêng nằm sát mép đường bên phải, kính chắn gió phía trước của xe tải bị hư hỏng hoàn toàn, dầu máy chảy tràn ra đường. Nhiều người dân lưu thông phía sau xe tải bị gặp nạn cũng gặp phải một phen hoảng hốt.

Nguyễn Đức

Tin đọc nhiều

Tối mai Hà Nội đón không khí lạnh, miền Trung mưa liên tiếp 6 ngày Tối mai Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh. Đây là...
Sự trở về bí ẩn của nam sinh mất tích trên đường từ Hà Nội về Nghệ An Sau hơn 6 ngày 'bặt vô âm tín', chiều 16/10, người thân đã...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...