Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 29/09/2014 20:00 PM (GMT+7)

Trao học bổng cho các thủ khoa, á khoa ĐH –CĐ 2014

70 suất học bổng toàn phần và bán phần đã được trao cho các bạn sinh viên là thủ khoa, á khoa các trường ĐH – CĐ tại TP.HCM năm 2014.

Ngày 29/9, Trường ĐH Broward College tại Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Trung tâm Anh ngữ VATC đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên là thủ khoa, á khoa năm 2014 của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM.

Theo đó, các bạn thủ khoa sẽ được nhận học bổng toàn phần (1 năm học tiếng Anh miễn phí), và các bạn á khoa được nhận hoc bổng bán phần (giảm 50% học phí 1 năm học tiếng Anh) tại hệ thốngtrung tâm Anh ngữ VATC.

Trao học bổng cho các thủ khoa, á khoa ĐH –CĐ 2014 - 1

Các bạn sinh viên là thủ khoa, á khoa được nhận học bổng của Broward College

Tiến sĩ Mike Turner, chủ nhiệm khoa Quản Trị Kinh doanh Đại học Broward College Việt Nam cho biết, “thông qua chương trình, Broward College muốn đóng góp một phần trách nhiệm với xã hội, hỗ trợ các tài năng của Việt Nam. Đây không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của các em trong suốt 12 năm học tập, mà còn là mong muốn của Ban giám hiệu nhà trường giúp tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội học tập toàn diện, trang bị các kỹ năng cần thiết tại hệ thống Anh ngữ tốt nhất thành phố, để các em tự tin bước ra thế giới, sẵn sàng đón nhận những thành công trong tương lai.”

Được biết, các Thủ Khoa – Á Khoa đã đăng ký, được dành tặng học bổng trong chương trình đợt này này gồm có các tân sinh viên đến từ ĐH Bách Khoa TP. HCM, ĐH Quốc Gia TP.HCM, ĐH Kinh tế-Luật, ĐH Kinh tế TP.HCM…

Chương trình học bổng của Đại học Broward College Việt Nam sẽ kéo dài suốt năm, với kỳ học tiếp theo vào tháng 11/2014, đó như một cơ hội giúp các tài năng trẻ Việt Nam được trải nghiệm môi trường học tập thú vị, chuyên nghiệp và hiệu quả tại môi trường quốc tế năng động.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Đàn vịt sắp bán lăn ra chết, người dân hoang mang Đàn vịt hơn 250 con chuẩn bị đem đi bán bỗng lăn đùng ra...
Châu Á đối mặt nhiệt độ "sát thủ" Các nhà khoa học cảnh báo tình trạng nhiệt độ cao hoành hành...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Diễn biến bão số 4: Liên tục đổi hướng và mạnh thêm, Bắc Bộ mưa to đến rất to Bão số 4 đang di chuyển chậm trên biển Đông, dự báo sáng sớm...