Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 00:39 AM (GMT+7)

Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm

Chiến dịch ‘Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm’ do Bộ Công Thương phát động, diễn ra trong bối cảnh thị trường thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 và các dịp nghỉ lễ bắt đầu sôi động, tình trạng buôn lậu có thể diễn biến phức tạp.

Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm - 1

Đây là sự kiện khởi đầu cho các hoạt động truyền thông tới người dân trên cả nước cùng cam kết  hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) trong năm 2017 và 2018.

Theo lãnh đạo Bộ Công Thương, quan điểm chỉ đạo của chiến lược quốc gia ATTP giai đoạn 2011-2020 và tầm nhìn 2030 chỉ rõ việc bảo đảm ATTP chính là bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sức khỏe nhân dân. Đây là một nhiệm vụ thường xuyên cần tập trung chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền và là quyền lợi của các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm cũng như của mỗi người dân.

Ngay tại buổi lễ, hàng trăm người đã ký tên trực tiếp hưởng ứng chiến dịch "Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm".

Thông qua hình thức lấy chữ ký trực tiếp và lấy chữ ký điện tử tại trang web: antoanthucphamhd.vn và trang fanpage: Hành động vì an toàn thực phẩm, chiến dịch dự kiến thu hút hàng triệu người tham gia.

Theo Hiền Minh (VGP)

Tin đọc nhiều

Thủ tướng quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh Tuấn Chiều tối 18/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có...
Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...