Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 25/11/2014 15:16 PM (GMT+7)

Trinh sát theo chân kẻ móc túi trên xe buýt

Khi thấy hành khách nào để tiền bạc và điện thoại hớ hênh, đối tượng Võ Thanh Ngọc liền áp sát, chen lấn rồi thò tay móc túi. Thanh bị trinh sát bắt quả tang khi “tấn công” một phụ nữ

Cơ quan công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng Võ Thanh Ngọc (44 tuổi, trú quận 8. TP.HCM) khi đang móc túi của một hành khách tại bến xe buýt. Trước đó, các trinh sát hình sự công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo có một đối tượng liên tiếp gây ra các vụ móc túi trên các tuyến xe buýt chạy qua địa bàn tỉnh này. Sau khi nhận dạng được đối tượng, các trinh sát vào vai hành khách đi xe buýt và bí mật đeo bám đối tượng trên.

Trinh sát theo chân kẻ móc túi trên xe buýt - 1

Đối tượng Võ Thanh Ngọc

Sáng ngày 24/11, tại bến xe khách ngã tư Vũng Tàu, các trinh sát thấy Ngọc liên tục nhìn láo liếc theo dõi những người lên xuống xe buýt. Khi thấy chị Hoài Thương bỏ tiền trong túi quần, Ngọc liền bám theo. Khi chị Thương chuẩn bị lên xe buýt,  Ngọc đã nhanh tay móc số tiền hơn 3 triệu đồng của nạn nhân. Khi đối tượng định tẩu thoát, thì bị các trinh sát ập đến bắt giữ.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, hàng ngày bắt xe buýt từ TP.HCM đến bến xe khách ngã tư Vũng Tàu (TP.Biên Hoà) để tìm “mồi”.  Trước khi bị bắt, Ngọc đã móc trộm được 3 chiếc điện thoại di động của hành khách đứng chờ xe buýt tại đây và bán lấy tiền tiêu xài.

Các trinh sát đã giao vụ việc lại cho công an phường An Bình lập hồ sơ để chuyển công an TP. Biên Hòa điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Ba kịch bản ứng phó châu chấu sa mạc xâm nhập vào Việt Nam Hàng trăm triệu con châu chấu sa mạc di chuyển sẽ tàn phá...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Tại sao TP.HCM mưa to? Xoáy tại Ấn Độ Dương kết hợp cùng rãnh thấp xích đạo khiến...
Người dân dọn đến nhà mới sau hàng thập kỉ 'sống treo' trên đất di sản Thời tiết những ngày cuối tháng 5 ở Huế nóng nực, thế nhưng,...