Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 19/06/2017 15:05 PM (GMT+7)

Truy tìm chị em ruột mất tích bí ẩn ở quận 7

Công an quận 7, TP HCM đang truy tìm 2 cháu bé là chị em ruột vừa mất tích bí ẩn khi ở cùng gia đình.

Ngày 19-6, Công an quận 7, TP HCM cho biết vừa tiếp nhận trình báo về sự mất tích của 2 chị em ruột tên Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 2002) và Nguyễn Tuấn Anh (SN 2004, quê Thái Bình, tạm trú quận 7).

Theo đơn trình báo, em Trang và Anh ở trọ cùng cha trên đường Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7. Hằng ngày, Trang đi phụ việc cho một quán ăn ở phường Tân Phong, quận 7, còn Tuấn Anh ở nhà.

Truy tìm chị em ruột mất tích bí ẩn ở quận 7 - 1

Em Nguyễn Tuấn Anh

Truy tìm chị em ruột mất tích bí ẩn ở quận 7 - 2

Nguyễn Thị Thùy Trang

Sáng 6-6, Trang nói với gia đình đi làm nhưng sau đó không đến nơi làm việc. Khi nghe chủ quán gọi điện thông báo, gia đình tá hỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng em vẫn biệt vô âm tín.

Thời điểm này em ruột của Trang là Tuấn Anh đang ở nhà cũng bỗng dưng mất tích bí ẩn khiến gia đình rất hoang mang. Khi kiểm tra trong nhà, gia đình 2 em nhỏ phát hiện toàn bộ giấy tờ tùy thân, áo quần của các em được cất trong tủ không còn.

Cha của 2 em khẳng định, trước khi mất tích các em vẫn chơi đùa vui vẻ, không có mâu thuẫn hay biểu hiện gì bất thường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, Công an quận 7 liền phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ truy tìm tung tích 2 em nhỏ mất tích. 

Theo trình báo của gia đình, em Trang cao khoảng 1,60m, da trắng, tóc dài, nói giọng Bắc… Khi đi em mặc áo ngắn tay màu đỏ, quần Jean dài. Em Tuấn Anh cao khoảng 1,40m, da trắng, người ốm, tóc ngắn… Khi đi em mặc áo dài tay màu đỏ, quần short.

Thông qua Báo Người Lao Động, Công an quận 7 kêu gọi ai biết em Nguyễn Thị Thùy Trang và Nguyễn Tuấn Anh ở đâu xin báo cho Đội Điều tra Tổng hợp Công an quận 7 theo số điện thoại 08.37851461 gặp đồng chí Trần Ngọc Phương.

Theo SỸ HƯNG (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Tin không khí lạnh mới nhất: Đón rét đậm nhất từ đầu đông, đêm mai Hà Nội dưới 8 độ Đêm mai 16/12 Hà Nội xuống mức xấp xỉ 8-10 độ C và sau đó...
Phát hiện ngân hàng đưa thừa 100 triệu đồng, anh nông dân tức tốc mang trả lại Khi mang tiền vay vốn của ngân hàng về nhà, một nông dân ở...
Chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 chính thức Sáng nay, văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi Bộ Lao động...
Đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu đông, Hà Nội rét buốt đến khi nào? Đêm nay 15/12, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh cường độ...