Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 26/01/2015 21:04 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines ưu tiên đối với khách là người có công

Ngày 26-1, Vietnam Airlines (VNA) thông báo triển khai bổ sung quy định ưu tiên đối với hành khách là người có công với cách mạng từ ngày 1-2-2015.

Theo đó, với dịch vụ làm thủ tục, hành khách là người có công với cách mạng sẽ được nhân viên thủ tục nhận biết và hướng dẫn vào quầy làm thủ tục ưu tiên; được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành cho khách hàng thường xuyên và các tiêu chuẩn dịch vụ khác theo hạng vé đã mua.

Tại khu vực soi chiếu an ninh: Khách được ưu tiên sử dụng lối đi riêng dành cho khách hạng thương gia hoặc khách hàng thường xuyên. Đối với dịch vụ ra tàu bay: Khách ra tàu bay trước cùng với các khách ưu tiên khác.

Theo VNA, khi làm thủ tục tại các sân bay trong nước, hành khách cần xuất trình đầy đủ giấy tờ xác nhận đi kèm (bản sao không cần chứng thực) để được ưu tiên phục vụ.

Theo Quang Huy (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Dâng sao giải hạn: 'Thầy' lắm chiêu trò, dân tình nhốn nháo Những năm gần đây, 'trào lưu' dâng sao giải hạn sau Tết Nguyên...
Hoàng cung hạ nêu khai ấn, du khách xếp hàng xin chữ đầu năm Khai ấn là nghi thức mở đầu cho một năm làm việc của bộ máy...