Tháng 04, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 27/10/2014 09:22 AM (GMT+7)

Vợ đánh chết chồng rồi thắt cổ tự tử

Ngày 27/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đã xác định nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng nông dân tại thôn Bao La, xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên Huế).

Trước đó, khoảng 10h30 sáng ngày 22/10, con trai của ông N.Đ., học sinh lớp 8, khi đi học về đã phát hiện mẹ mình là bà T.T.D (53 tuổi), chết trong tư thế thắt cổ trên tầng gác nhà. Cạnh bên thấy bố mình là ông N.Đ. (53 tuổi), nằm trên giường bất động, qua kiểm tra thấy trên trán có vết rách dài trên mí mắt, đầu có chỗ lõm sâu. 

Vợ đánh chết chồng rồi thắt cổ tự tử - 1

Nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng ông Đ. và bà D. là do người vợ đánh chồng chấn thương sọ não, sau đó thắt cổ tự tử.

Ông Đ. được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế, đến 22h30 đêm 22/10 thì ông Đ. được người nhà đưa về lo hậu sự. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an huyện Quảng Điền và Viện KSND huyện cùng Cơ quan pháp y tỉnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường .

Qúa trình điều tra Công an Thừa Thiên Huế xác định nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng ông Đ. và bà D. là do người vợ đánh chồng chấn thương sọ não, sau đó thắt cổ tự tử.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ một đùi gỗ gần chỗ ông Đ. nằm. Qua phân tích, xác định và khám nghiệm, đùi gỗ này chính là tang vật bà D. sử dụng để đánh vào đầu ông Đ. dẫn đến chấn thương sọ não.

Sau khi đánh ông Đ., bà D. thấy chồng  nằm bất động nên dùng chăn đắp lên người từ chân đến cổ. Sau đó, bà dùng dây thắt cổ tự tử gần vị trí chiếc giường ông Đ. nằm.

Được biết, vợ chồng ông Đ. hay xảy ra cãi vã nhau do ông Đ. uống rượu về chửi mắng vợ con. Trước khi sự việc đau lòng xảy ra ông Đ. có uống rượu.

Ngọc Trân

Tin đọc nhiều

Cửa ngõ Tân Sơn Nhất tắc nghẽn vì nam thanh niên tự đốt xe máy Khoảng 8 giờ sáng 23/4, người dân lưu thông qua vòng xoay...
Giảm tối thiểu 46 sở trên cả nước nếu hợp nhất, sáp nhập Theo dự thảo Nghị định quy định tổ chức các cơ quan chuyên...
Thời tiết cả 3 miền dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay có gì đặc biệt? Thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch đi chơi, du lịch...
Vụ "cà phê pin": Tù mù mục đích Lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Nông cho rằng về mặt khoa học,...