Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 06/08/2013 18:26 PM (GMT+7)

Vụ CA không trả tiền xây nhà: Bộ CA lên tiếng

Liên quan vụ đại úy Cao Ngọc Lượng (Đội Cảnh sát hành chính và trật tự xã hội Công an TP Nha Trang) nợ 205 triệu đồng tiền xây nhà, sáng 6/8, Thanh tra Công an tỉnh cho Công an TP Nha Trang đã mời các bên liên quan đến làm việc và cho biết Bộ Công an vừa có công văn yêu cầu giải quyết dứt điểm vụ việc.

Tại cuộc làm việc, ông Lượng lại nại lý do phần thi công điện nước có khiếm khuyết, đòi cấn nợ số tiền trên coi như tiền bảo hành và đơn phương tuyên bố thời gian bảo hành là 70 tháng (!). Khi được đối chất người thi công điện nước đã phủ nhận, đưa ra biên bản nghiệm thu thi công do chủ nhà và bên thi công đã ký không có nội dung nào khiếm khuyết cần phải khắc phục.

Bà Trần Thị Bích Tuyền, đại diện thu hồi nợ theo ủy quyền của ông Nguyễn Văn Tài, Giám đốc Công ty xây dựng Hoàng Trần (TP Nha Trang, Khánh Hòa) cũng minh chứng bằng bản hợp đồng xây dựng quy định thời hạn bảo hành là 70 ngày, chứ không phải 70 tháng như ông Lượng yêu sách.

Vụ CA không trả tiền xây nhà: Bộ CA lên tiếng - 1

Biệt thự bạc tỉ ông Lượng thuê ông Tài xây dựng

Không nại được lý do nào nữa ông Lượng đành ký biên bản làm việc do thanh tra công an lập.

Như Báo Người Lao Động Online đã phản ánh, giữa năm 2011, ông Lượng ký hợp đồng thuê ông Tài xây dựng nhà ở trị giá xấp xỉ 1 tỉ  đồng. Cuối năm 2011, dù đã được bàn giao nhà, nhưng ông Lượng vẫn nợ ông Tài 205 triệu đồng. Từ đó đến nay, ông Lượng cứ lần lữa khất nợ rồi cố tình nại nhiều lý do để không trả nợ.

Theo V.Tạo (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Chuyên gia lý giải đập Tam Hiệp xả lũ và sự ảnh hưởng đến Việt Nam Mưa lũ ở Trung Quốc đang diễn biến phức tạp tuy không ảnh...
Thủ tướng đồng ý đưa khoảng 14.000 người Việt ở nước ngoài về nước Thủ tướng đồng ý đưa khoảng 14.000 công dân Việt Nam ở nước...
Sàn đáy ga Bến Thành metro số 1 sắp hoàn thiện Công trình ga ngầm Bến Thành, tuyến metro số 1 Bến Thành -...
8 ủy viên Trung ương Đảng đương nhiệm bị kỷ luật Tính tới nửa năm cuối cùng của nhiệm kỳ Đại hội XII, đã có 8...