Tháng 10, 2016
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 20/10/2013 17:50 PM (GMT+7)

Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu

Đây là số tiền mà gia đình sản phụ Xuân đã được Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa) “đền” để lo mai táng.

Sáng 20/10, anh Nguyễn Văn Hòa (em trai của sản phụ Nguyễn Thị Xuân, SN 1973, trú ở làng Mật Thôn, xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa, vừa tử vong tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa) cho biết, gia đình đã nhận của bệnh viện 150 triệu đồng.

Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu - 1

Anh Nguyễn Văn Hòa (em trai của sản phụ Xuân) xác nhận gia đình đã nhận 150 triệu từ bệnh viện

“Tôi là người trực tiếp nhận số tiền đó vào tối ngày 19/10. Trước sự việc đau buồn, chúng tôi mang quan tài ra đường không phải vì tiền mà muốn bệnh viện làm rõ nguyên nhân cái chết oan uổng của chị tôi. Bệnh viện nói đó là số tiền tạm thời để lo mai táng cho mẹ con chị ấy”, anh Hòa nói.

Như đã đưa tin, rạng sáng ngày 17/10, sản phụ Xuân tử vong bất thường ngay trước giờ sinh khiến người nhà vô cùng bức xúc nên yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết. Người nhà sản phụ Xuân cho rằng chính thái độ tắc trách, thiếu quan tâm của đội ngũ y bác sĩ trực là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng.

Vụ quan tài sản phụ diễu phố: BV "đền" 150 triệu - 2

Bệnh viện Đa khoa huyện Thiệu Hóa, nơi sản phụ Xuân tử vong bất thường

Trưa ngày 19/10, trên đường đưa quan tài sản phụ Xuân về gia đình lo mai táng, người dân đã vô cùng bức xúc đổ ra đường, đập phá nhà riêng của bác sĩ Lê Văn Định (người trực tiếp mổ cho sản phụ Xuân). Sau đó, vào chiều cùng ngày mẹ con sản phụ Xuân đã được chôn cất.

Theo Duy Cảnh (Tri thức trực tuyến)

Tin đọc nhiều

Xót thương cô gái 23 tuổi tử nạn khi đi tình nguyện ở miền Trung Trẻ trung, năng động và có tâm hồn thiện nguyện, cô gái trẻ...
Bé trai 13 tuổi lái xe khách 29 chỗ gây tai nạn liên hoàn Chiều ngày 20/10, khi thấy chiếc xe khách đỗ ở dọc đường,...
Đòi xử lý người cứu nữ nhân viên sân bay là vô căn cứ Người đàn ông xông vào đánh đối tượng là nhằm triệt tiêu sự...
Hai học sinh đi xe đạp điện ngã vào đống tôn, 1 bị cứa cổ, 1 đứt tai Đang điều khiển xe đạp điện trên đường, hai học sinh bị ngã...