Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 00:00 AM (GMT+7)

Vụ sập cây xăng ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương

Đến 18h chiều 9.12, vụ sập cây xăng đang thi công đã cướp đi mạng sống 2 công nhân và 6 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt tại hiện trường, đến 18h chiều 9/12, công tác cứu hộ vẫn đang được tiếp tục, nhiều khối lượng sắt thép xi măng vẫn còn ngổn ngang.

Lực lượng cứu hộ đã huy động hai máy cẩu cỡ lớn với hàng trăm cán bộ chiến sỹ gồm có công an, bộ đội, lực lượng biên phòng và người dân địa phương vào cuộc ứng cứu.

Vụ sập cây xăng ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương - 1

Huy động hàng trăn cán bộ chiến sỹ cứu hộ tại hiện trường.

Trao đổi nhanh với PV, Đại tá Nguyễn Văn An- Phó GĐ Công an tỉnh Hà Tĩnh có mặt chỉ đạo cứu hộ tại hiện trường cho biết, đến thời điểm này, đã xác định danh tính 2 người chết là Nguyễn Trọng Hường ở thị trấn Phố Chấu, huyện Hương Sơn và Nguyễn Văn Tuấn ở xã Sơm Kim 1, huyện Hương Sơn. Còn 6 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Cầu Treo (Hà Tĩnh), trong đó 1 người bị thương nặng được chuyển lên phía trên.

Vụ sập cây xăng ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương - 2

Ông Võ Văn Phúc-Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn Trao đổi với PV tại hiện trường.

Còn ông Võ Văn Phúc- Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn cho biết, theo thông tin ban đầu tư, chủ đầu tư là Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, chiều nay có 25 công nhân thi công tại công trình này. Trong đó có khoảng 10 người đổ bê tông phía trước mái hiên (công trình đã bị đổ sập). Số công nhân còn lại thi công nhà phía sau nên thoát nạn.

Đến thời điểm này các lực lượng chức năng đang tập trung cứu hộ cứu nạn.

 Vụ sập cây xăng ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương - 3

Khối lượng sắt thép lớn đổ sập đang được bốc dỡ ra khởi hiện trường.

Vụ sập cây xăng ở Hà Tĩnh: 2 người chết, 6 người bị thương - 4

Nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Cầu treo.

Theo Hữu Anh (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Giới điều tra Pháp hé lộ nguyên nhân cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Trong đánh giá sơ bộ, các điều tra viên cho rằng chập điện...
Làm đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam 60 tỷ USD, bỏ đường sắt cũ? Nếu kết hợp tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam cả chở...
Ông Trần Lưu Quang chỉ ra 2 lý do ma túy 'khủng' ở TP.HCM “Nếu so với trước đây thì khủng khiếp lắm. Từ ma túy dẫn tới...
Gần 1 tỷ USD cho Nhà thờ Đức Bà Paris: Lòng tốt hay hào phóng giả tạo? Sau khi hàng loạt đại gia Pháp quyên góp số tiền khổng lồ...