Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 07/08/2014 11:28 AM (GMT+7)

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền

Sáng nay (7/8), gia đình nhà chồng chị Huyền đã mang hương hoa ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội để làm lễ cầu siêu, cầu mong linh hồn chị được siêu thoát.

Sáng nay (7/8), gia đình nhà chồng chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ bác sĩ TMV Cát Tường vứt xác phi tang) đã ra nghĩa trang thôn Trung Quan, xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội làm lễ cầu siêu. Trong lễ cầu siêu, có cả con trai của chị Huyền, cháu Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1999). Lễ cầu siêu bắt đầu từ lúc 8h, kết thúc vào 10h.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 1

  Người thân đọc kinh và cầu mong hương hồn chị Huyền sớm được siêu thoát

Trong buổi lễ cầu siêu, người thân trong gia đình chị Huyền ai cũng ngậm ngùi, đau xót trước sự ra đi của chị. Trước sự mất mát quá lớn, nhiều người không thể cầm được nước mắt.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 2

 Mộ của chị Huyền được tôn tạo lại cao hơn.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, nói: “Hơn 9 tháng qua, gia đình tôi ngày nào cũng mong tìm được thi thể của con. Nhiều đêm tôi mất ngủ, thức tới tận sáng. Giờ tìm thấy thi thể con gái, tôi thấy đây là một điều kỳ diệu. Tôi cũng mong rằng cơ quan điều tra sẽ sớm tìm ra nguyên nhân cái chết của con, xử đúng người, đúng tội”.

Vụ Cát Tường: Gia đình làm lễ cầu siêu cho chị Huyền - 3

Người nhà thắp hương trong lễ cầu siêu.

Có mặt tại buổi lễ cầu siêu, ông Nguyễn Hữu Đức, bố chồng chị Huyền, cho hay, sáng qua (6/8), gia đình ông nhận được thông báo chính thức về kết luận ADN của Công an Hà Nội. Sáng nay (7/8), gia đình cùng người thân sang đây để nhận mộ con và thắp hương cầu mong linh hồn con được siêu thoát.

“Gia đình chúng tôi rất mong cơ quan chức năng tiếp tục tìm kiếm những phần thi thể còn lại của Huyền và xét xử người gây tội ác thật nghiêm minh”, ông Đức nói.

Nam Nguyễn

Tin đọc nhiều

TP.HCM: Người đàn ông chết gục trên xe máy ở ven đường Thấy người đàn ông chừng 60 tuổi ngồi gục trên xe máy, người...
Xe ô tô kéo lê xe máy hàng trăm mét, bốc cháy ngùn ngụt trong làn đường BRT Ô tô, xe máy đã đi vào làn đường dành cho xe buýt nhanh BRT...
TP.HCM: Vợ khóc ngất khi nhìn thấy chồng chết thảm dưới bánh xe ben Khi nghe hung tin, người vợ vội chạy đến hiện trường, kêu...
Vụ có giòi bò trong khay cơm học sinh tiểu học: Rất khó để xác định chính xác Khi kiểm tra bằng chứng đã không còn, hình ảnh không ghi lại...