Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 05:34 AM (GMT+7)

Vụ xe điên trên cầu Thái Hà: Tài xế chuyển viện vẫn hôn mê

Bác sĩ Lê Thắng Đức, Phụ trách phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện ĐH Y cho biết cách đây 2 ngày, bệnh nhân Đặng Văn Cường đã được chuyển từ bệnh viện Đại học Y Hà Nội sang bệnh viện Y học cổ truyền quân đội.

Trước khi được chuyển từ bệnh viện ĐH Y Hà Nội sang bệnh viện Y học cổ truyền quân đội vào ngày 23/11, tài xế Đặng Văn Cường vẫn ở trong tình trạng hôn mê sâu và đã được các bác sĩ mở khí quản.

Vụ xe điên trên cầu Thái Hà: Tài xế chuyển viện vẫn hôn mê - 1

Tài xế Đặng Văn Cường lúc được cấp cứu tại ĐH Y Hà Nội

Tài xế Đặng Văn Cường được đưa vào bệnh viện ĐH Y đêm 8/11. Khi đó, các kết quả chụp cho thấy sọ não bệnh nhân bị xuất huyết nhiều chỗ, máu chảy lan nên chưa có chỉ định phẫu thuật. Tiên lượng sức khỏe xấu, khả năng hồi phục thấp.

Ngoài ra, theo thông tin từ bệnh viện Bạch Mai, 2 nạn nhân được điều trị tại đây là anh Nguyễn Văn Cương (bị gãy hai chân, một tay) và một bệnh nhân nữ (bị chấn thương sọ não, xuất huyết nhẹ) đã được xuất viện.

Như tin đã đưa, vào khoảng 23h ngày 8/11, một xe taxi hãng Vinataxi BKS 30A-64673 lưu thông tốc độ cao từ hướng Ngã Tư Sở đi Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa, Hà Nội. Khi đến cầu vượt Chùa Bộc – Thái Hà, xe taxi này bất ngờ đâm liên tiếp vào khoảng 6 xe máy trên cầu khiến nhiều người bị thương.

Sau khi gây tai nạn, tài xế taxi hoảng sợ nhảy từ độ cao 4,5m xuống đường. Người dân chứng kiến cho biết, trước khi gây tai nạn, chiếc taxi chạy tốc độ cao và có ô tô đuổi theo phía sau.

Theo Thanh Hà (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Tái hiện phong cách Hồ Chí Minh với vở kịch “Dấu xưa” Vở diễn là một câu chuyện giản dị của chủ tịch Hồ Chí Minh...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...