Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 28/05/2014 09:52 AM (GMT+7)

Vướng vào dây điện, một công nhân tử vong

Vào lúc 8h30 sáng nay (28/5), tại công trình xây dựng số 414, đường Nguyễn Tri Phương (phường Hòa Thuận Tây, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người chết tại chỗ.

Nạn nhân được xác định là anh Võ Văn Cảnh (31 tuổi, trú tổ 4B, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), là công nhân xây dựng cho công trình trên.

Vướng vào dây điện, một công nhân tử vong - 1

Công trình nơi xảy ra vụ tai nạn lao động khiến anh Cảnh tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Cảnh đang làm việc tại công trình số 414, Nguyễn Tri Phương. Trong lúc chuyển thép lên lầu trên công trình thì anh không may vướng vào dây điện khu dân cư gần đó nên bị điện giật và rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Vướng vào dây điện, một công nhân tử vong - 2

Người vợ gào khóc thảm thiết bên thi thể chồng

Nhận được tin chồng gặp nạn, người vợ chạy đến hiện trường, chị quỵ ngã và gào khóc thảm thiết bên thi thể chồng khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa, thương cảm.

Hiện vụ tai nạn đang được cơ quan Công an phường Hòa Thuận Tây điều tra làm rõ.

Nguyễn Dương

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
TP.HCM quyết trị "đầu nậu" đất Theo lãnh đạo TP HCM, do chậm phát hiện sai phạm, không kịp...
CSGT TP.HCM "bắt chết" 708 xe trong ngày đầu ra quân tổng kiểm soát Tại TP.HCM sau 1 ngày CSGT đồng loạt ra quân tổng kiểm kiểm...
Là người nghèo, người cao tuổi ở TP.HCM thì được hưởng chính sách gì? Người cao tuổi trên địa bàn TP HCM tròn 100 tuổi sẽ được...