Tháng 03, 2018
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 14/07/2013 06:41 AM (GMT+7)

Xe CA húc nhiều xe rơi sông: Tài xế bấn loạn

Ngày 13/7, thông tin từ Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh An Giang cho biết công việc tìm kiếm cứu nạn tại Bến Phà Vàm Cống đã kết thúc, đồng thời xác định chỉ có 1 người tử vong trong vụ tai nạn.

Nạn nhân là ông Dương Minh Trí (SN 1965, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang), hành nghề bán kem. Hiện thi thể của ông Trí đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Trước mắt, Phòng Hậu cần Công an tỉnh An Giang(đơn vị của tài xế gây tai nạn) đã hỗ trợ gia đình ông Trí 20 triệu đồng làm chi phí mai táng và chôn cất nạn nhân.
 
Hiện cơ quan CSĐT chưa thể làm việc được với tài xế để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn vì người này vẫn đang bấn loạn. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Phúc Nguyên, Bến phó Bến Phà Vàm Cống, có khả năng do tài xế ô tô bất cẩn đã gài sẵn số tới trong lúc khởi động lại máy.
 

Xe CA húc nhiều xe rơi sông: Tài xế bấn loạn - 1

Hiện trường vụ tai nạn vào trưa 12/7 tại Bến Phà Vàm Cống.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 12/7, chiếc phà VD1 xuất bến từ Đồng Tháp qua sông Hậu sang An Giang. Khi phà chuẩn bị cập bến, ô tô 7 chỗ của Phòng Hậu cần Công an tỉnh An Giang bất ngờ tông thẳng vào rào chắn bảo vệ phía trước, làm nhiều xe gắn máy rơi xuống sông.
 
Khi chiếc ô tô vừa lao khỏi mỏ phà thì được tổ lái cho mũi bàn phà kẹp giữ lại nhưng sau đó nó cũng rơi xuống sông. Tài xế cùng 1 người khác trên ô tô kịp mở tung cửa nhảy ra ngoài thoát nạn. Ngoài ông Trí tử nạn, còn có 2 người khách khác ngồi trên 2 xe gắn máy bị thương nhẹ.

Theo T.Nốt (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Nơi an nghỉ giữa vườn cây của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Đúng như nguyện vọng lúc sinh thời, nguyên Thủ tướng Phan...
Tài xế xe khách đâm xe cứu hỏa: “Nếu tôi đánh lái, chắc sẽ nhiều người thương vong hơn” Sau 2 ngày xảy ra sự việc, người tài xế điều khiển chiếc xe...
Cố Thủ tướng Phan Văn Khải đang trên đường về đất mẹ Xe chở linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải đang trên đường...
Hầm chui 120 tỷ ngập nước, Bí thư Đà Nẵng truy trách nhiệm Sở GTVT Bí thư Đà Nẵng cho rằng việc hầm chui 120 tỷ đồng mới đưa...