Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 12/04/2013 10:36 AM (GMT+7)

Xe “điên” tông chết người, náo động chợ

Thấy xe ô tô tải đang đậu ở chợ, Hiến leo lên xe nổ máy, nhấn ga tông chết một phụ nữ, rồi tiếp tục tông vào hàng loạt xe tải nhỏ, gây náo động khu vực chợ Đà Lạt sáng sớm nay (12/4).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng nay (12/4) trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, ngay trước chợ Đà Lạt. Thời điểm trên, xe tải mang biển kiểm soát 49X-3206 do Pẩu Lầu Chắn Pẩu chở rau từ huyện Đơn Dương lên bán tại chợ sớm Đà Lạt.

Trong khi xe đang đậu ở khu vực bùng binh chợ Đà Lạt để chờ vận chuyển hàng, bất ngờ Trần Hữu Hiến (SN 1973, ở đường Hà Huy Tập, TP Đà Lạt) leo lên xe nhấn ga, tông chết bà Đỗ Thị Phúc (SN 1963, ở Thái Phiên, TP Đà Lạt) trong lúc bà Phúc đang mua bán hàng phía trước xe.

Sau đó, chiếc xe "điên" tiếp tục tông vào hàng loạt xe ô tô tải nhỏ đậu trên đường Nguyễn Thị Minh Khai khiến nhiều xe hư hỏng, gây náo động cả buổi chợ sớm Đà Lạt.

Xe “điên” tông chết người, náo động chợ - 1

Chiếc xe “điên” làm náo động chợ Đà Lạt

Ông Lê Viết Hào chủ nhân của chiếc xe tải nhỏ bị xe "điên" đâm cho biết: “Thời điểm trên, tôi đang đậu xe chờ mua hàng về bán, bất ngờ bị chiếc xe tải tông rầm, xe tôi móp méo, cửa văng ra khỏi xe, may mà lúc đó tôi không ngồi trên xe nên không bị nạn”.

Một người khác có xe bị tông là ông Nguyễn Quốc Uy kể: “Khi tôi nghe tiếng rầm, chạy đến thì thấy nhiều xe bị húc loạn xạ. Riêng xe của tôi bị tông bay xa đến cả trăm mét”.

Sau khi lái xe “điên” gây tai nạn, Hiến cũng bị thương và được Công an TP Đà Lạt đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, Hiến lái xe trong tình trạng tinh thần không bình thường.

Công an Đà Lạt đang điều tra vụ việc.

Thanh Sơn

Tin đọc nhiều

6 kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới bỏ túi ai cũng cần để có một đám cưới hoàn hảo Mùa cưới đã đến rồi, cô dâu chú rể hãy nhớ những "gạch đầu...
Nữ sinh xinh đẹp bị nhiều mảnh vỡ mũ bảo hiểm đâm vào mặt Chiếc mũ bảo hiểm vỡ ra thành nhiều mảnh sau khi...
Phút 89, Bộ Giao thông không bắt buộc đổi GPLX Bộ GTVT chiều hôm qua cho biết, đối với giấy phép lái xe ôtô...
Dùng smartphone kiểm tra xe chính chủ: Công an Hà Nội nói gì? Đại tá Đào Thanh Hải – PGĐ Công an TP. Hà Nội cho biết,...