Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 14/01/2013 09:54 AM (GMT+7)

HN: Xe Spacy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường

Chiếc xe Spacy, biển kiểm soát 29T8-6313 đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi bỗng phát khói, cháy phùng phùng, khiến toàn bộ phần dây dẫn điện bên trong đầu xe, yếm phía đầu xe bị thiêu rụi.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 8h trên đường Nguyễn Trãi, (gần Công ty cổ phần Cao su Sao vàng), Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Chị Lê Phương Đông, 38 tuổi, ở làng Việt Kiều Châu Âu, quận Hà Đông, chủ nhân của chiếc xe cho biết, khoảng 7h30 chị bắt đầu rời nhà đến hỗ làm ở đường Nguyễn Du, khi chiếc xe của chị vừa lưu thông tới đường Nguyễn Trãi thì bỗng chiếc xe phát hỏa cháy.

HN: Xe Spacy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường - 1

Chiếc xe Spacy 125 bị bốc cháy

“Đang đi trên đường, bỗng tôi ngửi thấy mùi khét, nhìn về phía trước xe thì thấy khói bốc ra và ngọn lửa bùng lên từ phía đầu xe. Tôi tá hỏa tấp xe vào vệ đường bỏ chạy và hô hào mọi người chữa cháy chiếc xe”, chị Đông hốt hoảng kể lại.

Sau khi chiếc xe phát hỏa, các nhân viên bảo vệ ở một số công ty gần tuyến đường đã dùng nước dập ngọn lửa. Khoảng 5 phút, ngọn lửa được khống chế.

Tại hiện trường, toàn bộ phần dây dẫn điện bên trong đầu xe bị thiêu rụi, yếm phía đầu xe bị cong vẹo, phần nhựa bảo vệ đèn xe cũng bị vỡ.

HN: Xe Spacy bốc cháy ngùn ngụt giữa đường - 2

Toàn bộ hệ thống đường điện phía đầu xe bị thiêu rụi

Theo chị Đông, chiếc xe của chị mua cách đây được khoảng 6 năm. Khoảng 4 ngày trước chị có đổ xăng xe ở cây xăng trên đường Tôn Đức Thắng.

“Ngày 11/1, chiếc xe của tôi có đem đi sửa một số bộ phận ở đầu xe trên đường Lê Văn Lương nên rất có thể nguyên nhân cháy xe do chập điện”, chị Đông nói.

Vụ việc xảy ra không gây thiệt hại về con người, hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Văn Đức

Tin đọc nhiều

Nữ sinh ĐH Y mất tích, để lại thư: "Đừng tìm con, thời gian của con không còn nhiều" Khi rời khỏi nhà trọ, nữ sinh nói rằng là về quê. Tuy nhiên,...
Mẹ ép hai con trai treo cổ, uống thuốc trừ sâu chỉ vì nghi con lấy 7 nghìn đồng Sau khi tìm 7.000 đồng không thấy, người mẹ bắt hai con treo...
Những mảnh đời bất hạnh sống chờ chết tại trại phong bỏ hoang Không có nơi nào để về, 10 cụ già mấy chục năm ròng sống...
Sống với mẹ và dì họ, bé trai 9 tuổi bị bạo hành phải nhập viện 2 tháng sống cùng với mẹ và dì họ, bé trai 9 tuổi ở Vĩnh...