Tháng 10, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 10:40 AM (GMT+7)

Xét xử vụ thảm sát Bình Phước cuối năm 2015

Vụ thảm sát Bình Phước dự kiến sẽ xét xử lưu động vào tháng 11 hoặc tháng 12-2015, hiện vụ việc đã hoàn tất kết luận điều tra.

Đại tá Trần Thắng Phúc - Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước - xác nhận với Báo Người Lao Động, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước hoàn tất kết luận điều tra hồ sơ 3 nghi can liên quan đã chuyển sang Viện KSND để tiếp tục xử lý.Hai bị can gây ra thảm sát 6 người Bình Phước, gồm Dương (trái) và Tiến tại cơ quan công an.Hai bị can gây ra thảm sát 6 người Bình Phước, gồm Dương (trái) và Tiến tại cơ quan công an.

Theo vị giám đốc Công an tỉnh, vụ thảm sát chỉ có sự tham gia 3 bị can, gồm: Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, người chủ mưu), Vũ Văn Tiến (24 tuổi, người trực tiếp hỗ trợ gây án) và Trần Đình Thoại (1988, người mua hung khí, biết vụ án nhưng không khai báo).

Nguồn tin từ TAND tỉnh Bình Phước cho biết vụ việc sẽ xét xử lưu động. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thủ tục liên quan cần hoàn tất nên thời gian dự kiến sẽ diễn ra cuối năm nay, có thể rơi vào tháng 11 hoặc tháng 12-2015.

Xét xử vụ thảm sát Bình Phước cuối năm 2015 - 1

Trần Đình Thoại tại cơ quan công an

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 7-7 tại huyện Chơn Thành (Bình Phước) đã xảy ra vụ thảm sát 6 người gây rúng động dư luận. 3 ngày sau, Cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp Dương và Tiến để làm rõ hành vi “Giết người”, “cướp tài sản”. Gần 1 tháng sau, Cơ quan CSĐT tiếp tục tạm giam và khởi tố Trần Đình Thoại (27 tuổi, quê Vĩnh Long) vì có liên quan đến vụ án nói trên.

Theo Lê Phong - Anh Minh (Pháp Luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ Đang háo hức mang hoa đến chỗ làm tặng hoa vợ nhân ngày...
Tin tức 24h nổi bật: Bí ẩn chưa lời giải về cô gái chết 2 tháng nhưng vẫn như sống Mặc dù qua đời 2 tháng nhưng tóc và móng tay của thiếu nữ 19...
Những cô gái tuổi 20 rà phá bom, mìn trong thời bình Với công việc rà phá bom, mìn và các vật liệu nổ sót lại sau...
Hình ảnh mới nhất về bé trai 7 tháng bị mẹ bỏ rơi, được nữ cảnh sát cho bú Sau 15 ngày bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ và được nữ cảnh sát...