Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 23/07/2015 17:29 PM (GMT+7)

Yêu cầu DPA cải chính tin về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

Đó là nội dung được ông Lê Hải Bình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đưa ra tại buổi họp báo thường kỳ diễn ra chiều 23-7.

Trước câu hỏi đề nghị xác nhận tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh, người phát ngôn Bộ Ngoại gia Lê Hải Bình cho hay, đại diện các cơ quan chức năng của Việt Nam đã lên tiếng về các thông tin sai sự thật.

Những thông tin từ cơ quan chức năng Việt Nam là chính xác. Theo đó, "Việt Nam đã yêu cầu hãng tin DPA cải chính thông tin sai sự thật, và như quý vị đã biết, hãng tin DPA đã đăng tin trở lại về vấn đề này”, ông Bình nói.

Trước đó, sáng 20-7, DPA dẫn tin nói là từ nguồn quân đội giấu tên rằng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã qua đời vào Chủ nhật 19-7 tại bệnh viện ở Pháp, khi đang điều trị ung thư phổi. Bản tin này không hề có kiểm chứng từ các nguồn chính thức tại Việt Nam.

Theo Viết Thịnh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thị Thu qua đời Sau thời gian bệnh nặng, bà Nguyễn Thị Thu, Phó chủ tịch phụ...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Chuyện cầu con, cầu duyên ở ngôi chùa linh thiêng Không biết từ bao giờ, chùa Phước Hải (còn gọi là chùa Ngọc...
Hà Nội: Mắc kẹt hàng giờ trong thang máy ở tầng 25, đôi nam nữ phải nhập viện cấp cứu Một đôi nam nữ đã bị thương sau khi mắc kẹt hàng giờ trong...