Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/12/2012 03:35 AM (GMT+7)

2 vợ chồng hãm hại cô gái

Gần 1 năm, cô bị tra tấn, hãm hiếp, bắt phá thai nhiều lần và bị nhiễm HIV.

Vụ việc được phát hiện khi một thiếu nữ 15 tuổi chạy thoát được khỏi nơi “ngục hình” để báo cho cảnh sát. Thiếu nữ này đã bị cặp vợ chồng Tranace và Richard Morris giam cầm gần 1 năm để làm nô lệ tình dục. Đôi vợ chồng ác quỷ và bệnh hoạn này đã giam cô trong hầm tối, hành hạ nặng nề cả về thể xác và tinh thần. Mặc dù cảnh sát cũng đã đặt nhiều nghi vấn về đôi vợ chồng này và nhiều lần lục soát nhà họ nhưng cô thiếu nữ này là nạn nhân đầu tiên trốn thoát được và báo cho tổ chức F.B.I.

Theo tài liệu của cơ quan FBI, Richard Morris, 28 tuổi, là một kẻ nghiện internet nặng. Hắn thường xuyên lên mạng làm quen với những nạn nhân nhẹ dạ. Năm 2009, Richard bắt đầu làm quen với cô thiếu nữ này, mới đầu chỉ là bạn bè qua mạng nhưng sau đó là trao đổi địa chỉ và gặp gỡ. Cô thiếu nữ đang tuổi mơ mộng và tin người nên sẵn sàng tới nhà Richard Morris ở Cleveland. Tại đây, gã hiện nguyên hình là một kẻ bệnh hoạn khi cùng vợ là Tranace khống chế cô và giam hãm trong hầm tối bí mật của căn nhà.

2 vợ chồng hãm hại cô gái - 1

Richard Morris

Cô gái được cảnh sát xác nhận mất tích ngày 28/11/2010. Sau đó rất nhiều lực lượng tìm kiếm vào cuộc nhưng trong vòng hơn 2 tháng, họ không thể tìm thấy tung tích thiếu nữ.

Tại “địa ngục” nhà Morris, vợ chồng này dùng những chiêu bài tinh vi để giam giữ cô thiếu 15 tuổi làm “nô lệ tình dục” mà hàng xóm, người thân và cảnh sát không thể phát hiện ra. Tranace, người chồng của Richard tỉnh táo tới mức: Hắn lắp đặt một hệ thống an ninh gồm nhiều camera và đèn báo động riêng để khi cảnh sát tới kiểm tra, hắn sẽ biết trước mà thu dọn hiện trường.

Điều tra viên Bill Mason cho hay: “Các nghi can giấu nạn nhân rất kỹ và chuyên nghiệp. Dường như có một căn hầm hay phòng ngầm nào đó mà chúng dựng lên để nhốt nạn nhân”.

Trong quãng thời gian cảnh sát không tìm ra nạn nhân, cô thiếu nữ vẫn phải cắn răng chịu đựng những trận hành hạ và lạm dụng tình dục. Trong thời gian gần 1 năm, cô liên tiếp bị làm cho mang thai và bị ép buộc phải phá.

Điều kinh hoàng hơn cả là cặp đôi này khiến cô bị nhiễm HIV.

Sống trong tủi nhục suốt 1 năm trời, cô dần quen với cảnh bị hành hạ. Ý định chạy trốn xuất hiện khá nhiều lần nhưng chưa bao giờ thành hiện thực. Mãi cho tới ngày 11/6/2011 nhân cơ hội cặp đôi kia cãi nhau, cô nhanh chân mở cửa chạy khỏi “địa ngục”.

Khi tới được sở cảnh sát, cô thiếu nữ tội nghiệp ngay lập tức làm đơn tố cáo và vợ chồng Morris bị bắt sau đó. Khi hồ sơ của cặp đôi “ác quỷ” này được hoàn tất, cơ quan điều tra quyết định khởi tố 2 bị can với 14 tội danh khác nhau.

Mai Tân (Theo The Trutv)

Tin đọc nhiều

Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
150 binh sĩ Nga tham gia chiến dịch giải cứu phụ nữ, trẻ em khỏi Trung Đông 150 binh sĩ cùng 10 tướng Nga đã được điều động tham gia...