Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 06/12/2012 02:50 AM (GMT+7)

2 vợ chồng hãm hại cô gái

Gần 1 năm, cô bị tra tấn, hãm hiếp, bắt phá thai nhiều lần và bị nhiễm HIV.

Vụ việc được phát hiện khi một thiếu nữ 15 tuổi chạy thoát được khỏi nơi “ngục hình” để báo cho cảnh sát. Thiếu nữ này đã bị cặp vợ chồng Tranace và Richard Morris giam cầm gần 1 năm để làm nô lệ tình dục. Đôi vợ chồng ác quỷ và bệnh hoạn này đã giam cô trong hầm tối, hành hạ nặng nề cả về thể xác và tinh thần. Mặc dù cảnh sát cũng đã đặt nhiều nghi vấn về đôi vợ chồng này và nhiều lần lục soát nhà họ nhưng cô thiếu nữ này là nạn nhân đầu tiên trốn thoát được và báo cho tổ chức F.B.I.

Theo tài liệu của cơ quan FBI, Richard Morris, 28 tuổi, là một kẻ nghiện internet nặng. Hắn thường xuyên lên mạng làm quen với những nạn nhân nhẹ dạ. Năm 2009, Richard bắt đầu làm quen với cô thiếu nữ này, mới đầu chỉ là bạn bè qua mạng nhưng sau đó là trao đổi địa chỉ và gặp gỡ. Cô thiếu nữ đang tuổi mơ mộng và tin người nên sẵn sàng tới nhà Richard Morris ở Cleveland. Tại đây, gã hiện nguyên hình là một kẻ bệnh hoạn khi cùng vợ là Tranace khống chế cô và giam hãm trong hầm tối bí mật của căn nhà.

2 vợ chồng hãm hại cô gái - 1

Richard Morris

Cô gái được cảnh sát xác nhận mất tích ngày 28/11/2010. Sau đó rất nhiều lực lượng tìm kiếm vào cuộc nhưng trong vòng hơn 2 tháng, họ không thể tìm thấy tung tích thiếu nữ.

Tại “địa ngục” nhà Morris, vợ chồng này dùng những chiêu bài tinh vi để giam giữ cô thiếu 15 tuổi làm “nô lệ tình dục” mà hàng xóm, người thân và cảnh sát không thể phát hiện ra. Tranace, người chồng của Richard tỉnh táo tới mức: Hắn lắp đặt một hệ thống an ninh gồm nhiều camera và đèn báo động riêng để khi cảnh sát tới kiểm tra, hắn sẽ biết trước mà thu dọn hiện trường.

Điều tra viên Bill Mason cho hay: “Các nghi can giấu nạn nhân rất kỹ và chuyên nghiệp. Dường như có một căn hầm hay phòng ngầm nào đó mà chúng dựng lên để nhốt nạn nhân”.

Trong quãng thời gian cảnh sát không tìm ra nạn nhân, cô thiếu nữ vẫn phải cắn răng chịu đựng những trận hành hạ và lạm dụng tình dục. Trong thời gian gần 1 năm, cô liên tiếp bị làm cho mang thai và bị ép buộc phải phá.

Điều kinh hoàng hơn cả là cặp đôi này khiến cô bị nhiễm HIV.

Sống trong tủi nhục suốt 1 năm trời, cô dần quen với cảnh bị hành hạ. Ý định chạy trốn xuất hiện khá nhiều lần nhưng chưa bao giờ thành hiện thực. Mãi cho tới ngày 11/6/2011 nhân cơ hội cặp đôi kia cãi nhau, cô nhanh chân mở cửa chạy khỏi “địa ngục”.

Khi tới được sở cảnh sát, cô thiếu nữ tội nghiệp ngay lập tức làm đơn tố cáo và vợ chồng Morris bị bắt sau đó. Khi hồ sơ của cặp đôi “ác quỷ” này được hoàn tất, cơ quan điều tra quyết định khởi tố 2 bị can với 14 tội danh khác nhau.

Mai Tân (Theo The Trutv)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Nguồn gốc của Trái Đất Hàng nghìn năm qua, con người liên tục đưa ra giả thuyết,...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...