Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 09:50 AM (GMT+7)

Ai Cập: Tàu hỏa đấu đầu, 76 người thương vong

Ít nhất 21 người đã thiệt mạng và 55 người khác bị thương khi hai đoàn tàu bất ngờ đâm sầm vào nhau tại thành phố Alexandria (Ai Cập).

Ai Cập: Tàu hỏa đấu đầu, 76 người thương vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Twitter

Hãng tin Reuters dẫn nguồn các quan chức quân sự địa phương cho biết vụ tai nạn xảy ra hôm 11/8 tại thành phố biển Alexandria (Ai Cập).

Cụ thể, một đoàn tàu xuất phát từ thủ đô Cairo đã bất ngờ đâm sầm vào một đoàn tàu di chuyển theo hướng ngược lại, xuất phát từ Port Said, theo The Sun.

Số người thương vong trong vụ tai nạn hiện chưa được xác định rõ. Theo Reuters, vụ tai nạn khiến ít nhất 21 người thiệt mạng và 55 người khác bị thương.

Tuy nhiên, theo AP, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn là 25 người và số người bị thương là 65 người. Một quan chức địa phương cho biết con số thương vong có thể sẽ tăng lên.

Những bức ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy hai đoàn tàu hư hỏng nặng nề sau cú đâm mạnh. Thi thể các nạn nhân nằm la liệt bên vệ đường.

Ai Cập: Tàu hỏa đấu đầu, 76 người thương vong - 2

Các nạn nhân nằm la liệt bên vệ đường. Ảnh: Twitter

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Choáng với cảnh hàng chục nghìn ô tô mắc kẹt gây tắc nghẽn khủng khiếp sau Tết ở TQ Hơn 50.000 người bị mắc kẹt trong khi chờ đợi có phà để rời...
Lời trăng trối của chồng khiến Nữ hoàng Đan Mạch nghẹn ngào Những ngày qua, thủ đô Copenhagen chìm đắm trong nỗi buồn...
Những hình ảnh tắc nghẽn kinh hoàng ở TQ vì người dân du xuân và đi làm trở lại Người dân đi du xuân và đi làm trở lại đã khiến cho mọi con...
Tiệc tân niên gần 300 bàn, 3.000 khách trên đường làng TQ 5 họ tộc lớn tại một ngôi làng của người Khách Gia ở Quảng...