Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 13:12 PM (GMT+7)

Ấn Độ: 2 mẹ con cùng bị hiếp tập thể

Một bà mẹ và con gái ở Ấn Độ vừa bị 6 đối tượng cưỡng hiếp tập thể để “trả thù” cho việc con trai người phụ nữ này “vô lễ”.

Cảnh sát cho biết mẹ con người phụ nữ ở quận Champaran, bang Bihar, miền bắc Ấn Độ, bị cưỡng hiếp tập thể vì con trai bà trốn đi cùng em gái một đối tượng trong nhóm cưỡng hiếp.

Hai mẹ con bị bắt cóc khỏi ngôi làng Sariswa rồi đưa đến nhà của một đối tượng tấn công.

Theo cảnh sát, các đối tượng cho rằng bà mẹ này biết con trai và cô gái đang ở đâu, nhưng không nói cho chúng biết.

Cặp đôi mất tích từ tháng 1 và chưa ai tìm ra dấu vết.

Kiểm tra y tế xác nhận bà mẹ và con gái bị cưỡng hiếp hôm 18/4. Cảnh sát thông báo đã bắt giữ nghi can trong vòng 36 giờ đồng hồ nhận được phản ánh.

Ấn Độ: 2 mẹ con cùng bị hiếp tập thể - 1

Một trong hàng loạt cuộc biểu tình nổ ra gần đây ở Ấn Độ để phản đối nạn hiếp dâm tràn lan

Chuyện hiếp dâm xảy ra nhiều hơn cơm bữa ở Ấn Độ, nhưng cảnh sát bị lên án là chẳng mấy khi giải quyết vụ việc đến nơi đến chốn.

Vụ việc này nằm trong chuỗi vụ cưỡng hiếp dã man khiến Ấn Độ và cả thế giới chấn động trong vài tháng qua. Bé gái 5 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể ở Delhi vẫn đang phải điều trị trong bệnh viện sau khi bị tổn thương bộ phận sinh dục nghiêm trọng.

Hai đối tượng Manoj Kumar và Pradeep bị cáo buộc đã cưỡng hiếp bé gái này suốt 3 ngày trong một căn phòng thuê trọ ở New Delhi rồi bỏ mặc cô bé cho chết.

Bên cạnh đó, một nghi can 26 tuổi bị bắt hôm qua tại vùng ngoại ô Gurgaon ở Delhi vì bị cáo buộc cưỡng hiếp hai con riêng 7 và 14 tuổi của vợ.

Một người đàn ông khác bị bắt ở Puri, thị trấn linh thiêng của đạo Hindu, vì bị cáo buộc quấy rối tình dục con gái 14 tuổi của chính mình.

Số vụ tấn công tình dục liên tục tăng trong nhiều năm qua, nhưng cho đến khi xảy ra vụ cưỡng hiếp tập thể và hành hung tàn bạo cô sinh viên trên xe buýt ở Delhi hồi tháng 12 năm ngoái thì giới lãnh đạo Ấn Độ quan tâm hơn một chút đối với vấn đề này.

Gia Tùng (theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Nguồn gốc của Trái Đất Hàng nghìn năm qua, con người liên tục đưa ra giả thuyết,...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...