Tháng 09, 2017
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/08/2014 10:30 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Đi bắt cua, một phụ nữ bị hổ vồ, tha vào rừng

Trong khi cùng chồng bắt cua trên sông, một phụ nữ ở Ấn Độ đã bị hổ vồ, tha vào rừng.

Một cặp vợ chồng và người lái thuyền đang bắt cua dưới sông gần khu rừng Pirkhali ở bang Tây Bengal (Ấn Độ) thì một con hổ bất ngờ xuất hiện. Nó đã vồ và kéo người phụ nữ vào khu rừng đước gần đó.

Sau khi chồng của người phụ nữ thông báo sự việc cho lực lượng kiểm lâm, họ đã tìm kiếm nạn nhân, nhưng không thể tìm thấy bất cứ dấu vết nào của cô. Vụ tấn công xảy ra tại Sunderbans, khu vực sông Hằng chạy ra vịnh Bengal.

Ấn Độ: Đi bắt cua, một phụ nữ bị hổ vồ, tha vào rừng - 1

Người phụ nữ bị hổ tấn công khi đang bắt cua trong vườn quốc gia Sunderbans, Ấn Độ.

Đây là vụ hổ tấn công người thứ 6 trong năm nay tại vùng Sunderbans. Các nhà môi trường học cho rằng, môi trường sống bị thu hẹp buộc loài hổ tại đây phải mạo hiểm đi xa hơn để kiếm thức ăn.

Tháng 6 vừa qua, một con hổ Bengal đã vồ một người đàn ông trên thuyền đánh cá và tha vào trong rừng đước. Vụ tấn công xảy ra khi nạn nhân và các con của ông đang câu cua tại một dòng suối trong vườn quốc gia Sunderbans.

Ấn Độ là nơi sinh sống của hơn một nửa trong số 3.200 cá thể hổ hoang dã còn lại trên thế giới. Số lượng của loài hổ đang suy giảm rất nhanh, do bị săn bắn để lấy da, xương, răng và móng vuốt.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Xảy ra trận động đất kinh hoàng ở Mexico, hơn 50 người thiệt mạng Theo Reuters, số người thiệt mạng do trận động đất 7,1 độ...
Tổng thống Mỹ đề cập một loạt điểm nóng trên thế giới Trong bài phát biểu đầu tiên trên cương vị lãnh đạo nước Mỹ...
'Kẻ giết người im lặng' đáng sợ hơn 'quái vật' Harvey, Irma Hai siêu bão Harvey, Irma gần đây khiến nước Mỹ và cả thế...
Chiến cơ Nga gặp nạn bí ẩn gần vùng 51 của Mỹ Chiếc máy bay gặp nạn cách đây vài ngày ở Nevada, gần Vùng...