Tháng 11, 2017
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 23/10/2013 10:24 AM (GMT+7)

Ấn Độ: Ép bạn gái uống axít rồi ném xuống biển

Một thiếu nữ ở Ấn Độ đã bị bỏng nặng sau khi bị bạn trai cũ lừa gặp mặt và ép cô uống axít trước khi đẩy cô xuống biển.

Các nguồn tin tại Ấn Độ cho biết cô gái trước đó yêu Jitendra Sakhpal, 21 tuổi. Anh chàng này đã cầu hôn, nhưng cô gái đã từ chối và kết thúc mối quan hệ bởi gia đình cô không chấp nhận một người đàn ông thất nghiệp như Sakhpal.

Bố của cô gái đã nói với cảnh sát rằng Sakhpal đang quấy rối họ và một người họ hàng cho biết Sakhpal đã đe dọa giết bố của cô gái.

Cô gái hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Thunga ở Mumbai, trong khi bạn trai cũ của cô đã bị bắt và kết tội cố ý giết người.

Vụ tấn công xảy ra vào cuối tuần vừa rồi tại bãi biển Gorai ở ngoại ô thành phố Mumbai. Thiếu nữ 18 tuổi, sinh viên của trường đại học HSC, đã được Sakhpal hẹn gặp sau giờ học.

“Sakhpal đã gặp cô gái bên ngoài trường đại học ở Gorai và đề nghị cô đi dạo cùng với anh ta. Hai người đã chèo thuyền tới ngôi làng Gorai”, cảnh sát điều tra Deepak Bagwe cho biết trên tờ Times of India. “Sakhpal đã cố gắng thuyết phục bạn gái cũ nối lại quan hệ, nhưng khi cô từ chối, Sakhpal đã lấy ra một chai axít.”

Theo cảnh sát, Sakhpal đã cố gắng đổ axít vào miệng của cô gái. Một lượng axít đã lan ra mặt nạn nhân khiến cô bị bỏng 10 đến 15%. Các bác sĩ hiện đang cố gắng đánh giá mức độ tổn thương bên trong khi sức khỏe của cô gái ổn định.

“Sakhpal dường như đã lên kế hoạch từ trước khi anh ta mang theo axít khi tới gặp bạn gái cũ”, cảnh sát Mahesh Patil cho biết.

Huy Phong (Theo Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Kho báu bằng vàng chưa từng thấy của pharaoh Ai Cập Những đồ tạo tác bằng vàng tinh xảo tìm thấy trong mộ...
Phát hiện âm thanh nghi là tín hiệu từ tàu ngầm Argentina mất tích Hải quân Argentina nghe được tiếng ồn có thể là tín hiệu báo...
Tổng thống 93 tuổi của Zimbabwe đồng ý từ chức Ông Robert Mugabe, một trong những vị nguyên thủ quốc gia...
Singapore đánh phí ô tô 'siêu cao' để chống tắc đường Nhằm hạn chế sử dụng xe ô tô, giảm tình trạng tắc nghẽn giao...